fbpx

TÍNH TOÁN BULONG NEO CHÂN CỘT

Untitled 2

Tính toán bu lông neo chân cột
Tính toán bu lông neo chân cột dưới tác dụng của áp lực ngang do hỗn hợp bê tông tươi hoặc do áp lực ngang do rung lắc trong quá trình đổ bê tông, áp lực ngang do quá trình đầm chấn động của hỗn hợp bê tong lên hệ ván khuôn. Toàn bộ những hệ ván khuôn và các thanh nẹp sẽ truyền lên các thanh chống ống thép.
Với những thanh chống ống thép sẽ truyền lực lên đoạn dầm đỡ và cuối cùng các thanh cốt thép bu lông neo sẽ là chịu lực toàn bộ các lực tác dụng từ đoạn dầm đỡ lên chúng.
Cách chọn liên kết chân cột thép khi thiết kế công trình công nghiệpQua phân tích, kỹ sư thiết kế nên áp dụng Tính toán bu lông neo chân cột mô hình liên kết phù hợp như sau:
– Nhà công nghiệp 1 hay nhiều nhịp có ít tầng: sẽ sử dụng chân cột liên kết khớp.
– Nhà thấp tầng, khung giằng: sẽ sử dụng liên kết với chân cột khớp
– Nhà nhiều tầng, nhiều nhịp: sử dụng chân cột liên kết ngầm.
– Nhà xe 1 cột, mái dạng dầm hẫng: sẽ sử dụng chân cột liên kết ngầm.
– Trụ đèn chiếu sáng, trụ cổng: sẽ sử dụng chân cột liên kết ngầm.

577c1a31a6505c0e0541
Tính toán bu lông neo chân cột tùy thuộc vào mô hình liên kết chân cột thép thích hợp nhằm đáp ứng yêu cầu thực tế về khả năng làm việc thực của từng kết cấu, điều kiện thi công công trình cũng như đơn giản hóa quá trình thiết kế mà vẫn đảm bảo độ chính xác và độ an toàn tin cậy cho các công trình.
Trong trường hợp có sự nghi ngờ về liên kết được chọn trong mô hình thiết kế, các kỹ sư thiết kế nên phân tích và kiểm tra nội lực, chuyển vị trong kết cấu nhằm đảm bão liên kết chân cột thép sẽ làm việc như dự kiến sao cho an toàn.
Hãy liên hệ nay với chúng tôi theo những cách sau để được nhân viên tư vấn cách Tính toán bu lông neo chân cột sao cho phù hợp và nhận được bảng báo giá tốt nhất về sản phẩm.

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHIỆP BÌNH TÂN SÀI GÒN – BITACO

  • Địa chỉ : Tòa nhàFimexco, Tầng 5 & 6, 231 -233 Lê Thánh Tôn, P Bến Thành, Q 1, TP Hồ Chí Minh
  • Hotline: 0901 189 150
  • E-mail : info@bitaco.com
  • Website: https://bitaco.vn

CÁC SẢN PHẨM KHÁC:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *