Top 3 trò chơi giải trí tuyệt vời nhất trên Steam để chơi thư giãn

Rate this post

Chúng ta chơi game vì nhiều lý do khác nhau. Có những người ưa thích các phân cảnh hành động căng thẳng, kịch tính nhưng ngược lại, cũng không ít game thủ tìm tới các trò chơi chỉ thuần túy để thư giãn, tìm cảm giác yên bình sau những ngày làm việc, học tập căng thẳng. Và nếu đơn thuần vì mục đích thư giãn, “chill chill” thì dưới đây chính là những lựa chọn không thể phù hợp hơn cho tất cả.

Stardew Valley

Một cái tên quen thuộc nhưng có lẽ vẫn còn nhiều người cảm thấy xa lạ khi trải nghiệm. Stardew Valley bắt đầu khi người chơi từ bỏ công việc văn phòng để có một cuộc sống đơn giản tại trang trại của người ông quá cố ngay bên ngoài thị trấn Pelican nhỏ bé. Cũng từ đây, một cuộc sống mới bắt đầu. Tránh xa khỏi khói bụi, đông đúc của trung tâm, các game thủ sẽ dần học cách phát triển trang trại, kết thân với những người dân trong thị trấn để tạo nên một cuộc sống “chill” đúng nghĩa.

Ba trò chơi thư giãn và chất lượng nhất trên Steam, chơi game đúng nghĩa để "chill" - Ảnh 1.

Stardew Valley cân bằng một cách xuất sắc các hoạt động thư giãn trong cuộc sống cộng đồng hàng ngày với một số trận chiến RPG thu thập tài nguyên trong các ngục tối.

House Flipper 2

Việc mua các bất động sản và phải dọn dẹp nó là một trong những điều mà không phải ai cũng sẵn lòng thực hiện. Thế nhưng với House Flipper 2, mọi thứ lại thú vị hơn bao giờ hết. Dọn dẹp và sửa chữa mọi thứ trong một căn nhà đổ nát với các khó khăn, thử thách nhất định chính là lối chơi chính của House Flipper 2 và chắc chắn, nó mang tới sự thư giãn cho không ít người.

Xem thêm:  Bí mật tương lai loạt phim hoạt hình "Kung Fu Panda" được tiết lộ
Ba trò chơi thư giãn và chất lượng nhất trên Steam, chơi game đúng nghĩa để "chill" - Ảnh 2.

Việc ngắm nhìn bản thân tự dọn dẹp, sửa nhà và chứng kiến thành quả sau đó, đi kèm với số dư tài khoản tăng lên và tiếp tục đầu tư, đó là vòng lặp đơn giản trong House Flipper 2. Tưởng không hay mà lại thư giãn không tưởng. Không phải ngẫu nhiên mà tựa game này lại sở hữu lượng người chơi đông đảo tới vậy trên Steam.

Slime Rancher 2

Là một tựa game bắn súng góc nhìn thứ nhất, thế nhưng Slime Rancher 2 lại mang tới quá nhiều sự giải trí và thư giãn. Slime Rancher 2 cho phép người chơi khám phá một hòn đảo có những sinh vật chất nhờn đáng yêu – thứ mà chúng ta có thể thu thập để làm đẹp cho trang trại của mình. Nhịp độ của Slime Rancher 2 nhanh hay chậm đều phụ thuộc lớn vào lựa chọn của người chơi.

Ba trò chơi thư giãn và chất lượng nhất trên Steam, chơi game đúng nghĩa để "chill" - Ảnh 3.

Slime Rancher 2 được khen ngợi lớn từ các nhà phê bình, đồng thời cũng gây ấn tượng mạnh với các game thủ bởi nền đồ họa hoạt hình cực kỳ dễ thương.

https://gamek.vn/ba-tro-choi-thu-gian-va-chat-luong-nhat-tren-steam-choi-game-dung-nghia-de-chill-178240331084321688.chn