“Bộ cosplay đẹp nhất của Người hâm mộ One Piece sẽ khiến bạn ngưỡng mộ”

Rate this post

photo-1712219157258

Cách đây vài ngày, một người dùng trên Reddit có tên là Redlightning_lab đã đăng một số hình ảnh người này hóa trang thành nhân vật Shimotsuki Ryuma trong One Piece. Thay vì hóa thân thành Ryuma thời trẻ, coser đã hóa trang thành Ryuma zombie (Ryuma xuất hiện dưới dạng zombie trong chương 450 của manga One Piece).

Shimotsuki Ryuma là một nhân vật huyền thoại trong One Piece. Ông là một trong những samurai mạnh nhất của Wano, là kiếm sĩ vĩ đại nhất trong thời đại của mình và từng tiêu diệt một con rồng. Băng Mũ Rơm chạm trán với phiên bản zombie của Ryuma trong phần Thriller Bark. Zoro đã đánh bại bộ xương này và cuối cùng được Ryuma tặng cho thanh kiếm Shusui.

photo-1712219101947

Trong bộ cosplay cầu kỳ của mình, cosplayer Redlighting_lab đã tái tạo khuôn mặt đầu lâu được quấn băng, mặc bộ kimono, băng cuốn quanh đầu và cầm trên tay thanh hắc kiếm Shusui. Chàng cosplayer tạo nhiều tư thế khác nhau trước ánh đèn đỏ và làn khói để tạo cảm giác ma quái cho thây ma Ryuma.

photo-1712219111785
photo-1712219118762

Chiêm ngưỡng những hình ảnh cosplay Ryuma độc đáo, người hâm mộ hết lời khen ngợi vẻ ngoài chân thực của màn hóa trang này. Từ kimono đến thanh kiếm, mọi thứ dường như giống hệt như trong anime. Bộ cosplay trông chân thực đến mức có cảm giác giống như một phiên bản ba chiều thực sự của Ryuma.

Xem thêm:  Không hổ danh "công ty làm nhạc hay ngang làm game", Vplay chính thức tung bài hát chủ đề của game Phong Ma Đạo Sĩ

Thậm chí, người hâm mộ One Piece còn gọi bộ cosplay này là “đẹp nhất” và “ấn tượng”, cùng những lời khen có cánh khác. Có người đã nhận xét rằng: “Cho đến nay, một trong những màn cosplay hay nhất mà tôi từng thấy về One Piece là bộ hóa trang này. Từ ánh sáng, góc quay, trang phục, trang điểm, độ chính xác. Đây là một kiệt tác.”

Một người khác đánh giá: “Tôi không có biểu tượng cảm xúc thích hợp để mô tả mức độ tuyệt vời của điều này”.

https://gamek.vn/nguoi-ham-mo-one-piece-khong-khoi-nguong-mo-bo-cosplay-dep-nhat-ho-tung-xem-17824040415272987.chn