“ Copy 2

Dacromet là hợp kim Kẽm- Crôm- Nhôm qua quá trình xử lý nhiệt trên 300oC tạo lớp phủ bám chắc với nền kim loại, chống ăn mòn cao.

“ Copy

Đặc tính của mạ Dacromet

  • Mạ Dacromet không bị giòn Hydro, tránh được hiện tượng thẩm thấu Hydro vào sản phẩm thép. Đảm bảo sản phẩm không bị gãy đứt, nứt giòn Hydro trong quá trình sử dụng.
  • Khả năng chống ăn mòn là một trong những điểm mạnh của lớp mạ dacromet.
  • Vật liệu phủ dacromet có tính thấm ướt mạnh nên có thể xuyên thấu vào mọi kẽ hở và khe trống của sản phẩm như các rãnh, ren, ống… đảm bảo cho sản phẩm được phủ kín.
  • Lớp phủ dacromet không làm thay đổi kết cấu, kích thước sản phẩm. Dễ dàng lắp ghép Bulong – đai ốc

>>> Xem thêm: Gia công mạ kẽm nhúng nóng tại Bitac

Các phương pháp xử lý bề mặt 

Phương pháp mài cơ khí:

Sử dụng các loại bột mài (nhôm oxit) và dụng cụ mài để tiến hành mài thô.

Phương pháp quay bóng:

Bao gồm quay bóng khô và quay bóng ướt, áp dụng với những chi tiết nhỏ, không thể mài.

Phương pháp hóa học:

Tẩy dầu mỡ, tẩy vết gỉ sét để tránh làm lớp mạ vấy bẩn và bong tróc. Phương pháp này bao gồm tẩy dầu mỡ trong dung môi hữu cơ, tẩy dầu mỡ trong nhũ tương và dung dịch kiềm, tẩy dầu mỡ bằng phương pháp điện hóa,…

Các hoá chất xử lý bề mặt

Tẩy dầu kiềm dạng nước hoặc bột: Áp dụng cho các kim loại nền là đồng, kẽm, sắt, thép, nhôm

Chất xúc tác, tăng tốc: Giúp rút ngắn thời gian của quá trình phốt phát hóa.

Chất định hình: Có tác dụng định hình, trung hòa bề mặt kim loại. Đồng thời, thúc đẩy quá trình phốt phát diễn ra nhanh hơn.

Phốt phát kẽm: Tạo một lớp phốt phát kẽm trên bề mặt kim loại và lớp phốt phát kẽm này ổn định trong môi trường không khí, có khả năng chống gỉ và ăn mòn tốt, đồng thời tăng độ bám và độ đàn hồi cho lớp mạ. Phosphate kẽm được sử dụng chủ yếu trong sơn tĩnh điện

Một số sản phẩm được mạ Dacromet tiêu chuẩn:

 

Tại sao chọn dịch vụ mạ Dacromet tại công ty Công ty cổ phần công nghiệp Bình Tân Sài Gòn – Bitaco?

Bạn đang tìm kiếm một công ty chuyên cung cấp dịch vụ mạ Dacromet uy tín, chất lượng với giá thành hợp lý. Hãy liên hệ với công ty Công ty cổ phần Bình Tân Sài Gòn – Bitaco, đơn vị chuyên thi công dịch vụ mạ kẽm nhúng nóng đến mọi khách hàng.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, Bitaco là đơn vị được nhiều khách hàng tin dùng với mạ Dacromet chất lượng, duy trì độ bền cho vật liệu, thời gian giao hàng nhanh, giá cả hợp lý cùng rất nhiều ưu điểm khác. Bạn sẽ được tư vấn kĩ càng về dịch vụ bởi đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, quy trình sản xuất hiện đại, tiên tiến là cách công ty Bitaco ghi điểm trong lòng quý khách hàng.

– Bitaco.vn

D0a7a1558bfe73a02aef