“ Copy 2

Mạ kẽm nhúng nóng là phương pháp bảo vệ vật liệu quen thuộc trong sản xuất công nghiệp

“ Copy

Lý do sử dụng mạ kẽm nhúng nóng trong xây dựng

Đây là công nghệ bảo vệ bề mặt vật liệu. Sử dụng bằng phương pháp phủ một lớp kẽm mỏng lên bề mặt kim loại. Lớp kẽm này được tạo thành qua quá trình nhúng kim loại vào bể chứa kẽm nóng chảy.

Mạ kẽm nhúng nóng có thể sử dụng xi mạ hiệu quả cho nhiều vật liệu khác nhau. Có thể kể đến như bề mặt thép hình, hộp,… Điều này làm gia tăng độ bền và khả năng chống oxy hoá tốt. Hiện nay, phương pháp này đang có vai trò không hề nhỏ trong ngành thép với nhiều giá trị ứng dụng trong thực tế khác nhau.

Các ưu điểm nổi bật có thể kể đến như sau:

Tăng độ bền của vật liệu được mạ

Điểm nổi bật nhất của phương pháp này chính là gia tăng độ bền cho vật liệu gốc được mạ. Lớp kẽm bảo vệ sẽ có khả năng chống oxy hóa. Bảo vệ các tác động từ bên ngoài môi trường suy giảm độ bền, biến dạng vật liệu.

Khi được phủ một lớp bên ngoài, vật liệu sẽ có khả năng chịu được những môi trường. Có thể kể đến như ẩm ướt, độ mặn cao, tuổi thọ của công trình kéo dài lâu hơn.

Giúp tạo lớp bền chống mòn trên các chi tiết kim loại mới. Không chỉ vậy, mạ kẽm nhúng nóng còn có công dụng trang trí cho lớp nhựa hoặc gỗ cũng mang lại hiệu quả cao.

Độ bền của lớp mạ kẽm nhúng nóng lên đến 30 năm

30 năm là con số cực kì lí tưởng đối với những vật liệu được mạ bằng phương pháp này. Trung bình tuổi thọ cần tu sửa giao động từ 20 – 25 năm. Đối với mạ kẽm này sẽ tăng thêm 3 – 5 năm tùy vào vị trí và tính chất khác của công trình.

Thời gian dài sẽ giúp chủ đầu tư tiết kiệm được một khoản tiền đáng kể, hạn chế được rất nhiều vấn đề rủi ro khác.

Với nguyên lý bảo vệ ăn mòn điện, đảm bảo những khu vực tiếp xúc sẽ được bảo vệ tốt bởi lớp mạ kẽm phủ xung quanh.

Độ dày từ 45 – 120 um

Chúng sẽ có độ dày cao hơn một chút là từ 45 – 120 um. Thích hợp để vật liệu có thể tồn tại trong những môi trường khắc nghiệt hơn so với nhiệt độ thường.

Một số sản phẩm được mạ kẽm nhúng nóng tiêu chuẩn

 

Tại sao chọn dịch vụ mạ kẽm nhúng nóng tại công ty Công ty cổ phần công nghiệp Bình Tân Sài Gòn – Bitaco?

Bạn đang tìm kiếm một công ty chuyên cung cấp dịch vụ xi mạ kim loại uy tín, chất lượng với giá thành hợp lý. Hãy liên hệ với công ty Công ty cổ phần Bình Tân Sài Gòn – Bitaco, đơn vị chuyên thi công dịch vụ mạ kẽm nhúng nóng đến mọi khách hàng.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, Bitaco là đơn vị được nhiều khách hàng tin dùng với chất lượng mạ kẽm nhúng nóng chất lượng, duy trì độ bền cho vật liệu, thời gian giao hàng nhanh, giá cả hợp lý cùng rất nhiều ưu điểm khác. Bạn sẽ được tư vấn kĩ càng về dịch vụ bởi đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, quy trình sản xuất hiện đại, tiên tiến là cách công ty Bitaco ghi điểm trong lòng quý khách hàng.

  • Áp dụng máy móc tiên tiến hiện đại
  • Thời gian hoàn thành sản phẩm nhanh
  • Hỗ trợ vận chuyển tận nơi

HOTLINE 0981.314.439

 

D0a7a1558bfe73a02aef