“ Copy 2

Mạ kẽm nhúng nóng là phương pháp bảo vệ vật liệu quen thuộc trong sản xuất công nghiệp.

“ Copy

Lý do sử dụng mạ kẽm nhúng nóng trong xây dựng

Mạ kẽm nhúng nóng là công nghệ bảo vệ bề mặt vật liệu bằng phương pháp phủ một lớp kẽm mỏng lên bề mặt kim loại, lớp kẽm này được tạo thành qua quá trình nhúng kim loại vào bể chứa kẽm nóng chảy, đây là phương pháp tạo bề mặt chống rỉ sét phổ biến và tốt nhất hiện nay.

Các ưu điểm của kẽm nhúng nóng như sau:

Tăng độ bền của vật liệu được mạ

Điểm nổi bật nhất của phương pháp này chính là gia tăng độ bền cho vật liệu gốc được mạ, lớp kẽm bảo vệ sẽ có khả năng chống oxy hóa, bảo vệ các tác động từ bên ngoài môi trường như han, rỉ, suy giảm độ bền, biến dạng vật liệu.

Ngoài ra, khi được phủ một lớp kẽm bảo vệ bên ngoài, vật liệu sẽ có khả năng chịu được những môi trường như ẩm ướt, độ mặn cao (đặc biệt là những giàn khoan ngoài biển), tuổi thọ của công trình kéo dài lâu hơn.

Độ bền của lớp mạ lên đến 30 năm

30 năm là con số cực kì lí tưởng đối với những vật liệu được mạ kẽm nhúng nóng. Trung bình tuổi thọ của mỗi công trình cần tu sửa giao động từ 20 – 25 năm nhưng khi mạ kẽm nhúng nóng, con số này sẽ tăng thêm 3 – 5 năm tùy vào vị trí và những tính chất khác của công trình.

Khoảng thời gian kéo dài sẽ giúp chủ đầu tư tiết kiệm được một khoản tiền đáng kể cũng như hạn chế được rất nhiều vấn đề rủi ro khác.

Độ dày từ 45 – 120 um

Khác với mạ kẽm điện phân thì mạ kẽm nhúng nóng có độ dày cao hơn một chút là từ 45 – 120 um, nhưng độ dày này là thích hợp để vật liệu có thể tồn tại trong những môi trường khắc nghiệt hơn so với nhiệt độ thường.

Một số sản phẩm được mạ kẽm nhúng nóng tiêu chuẩn:

 

Tại sao chọn dịch vụ mạ kẽm nhúng nóng tại công ty Công ty cổ phần công nghiệp Bình Tân Sài Gòn – Bitaco?

Bạn đang tìm kiếm một công ty chuyên cung cấp dịch vụ mạ kẽm nhúng nóng uy tín, chất lượng với giá thành hợp lý. Hãy liên hệ với công ty Công ty cổ phần Bình Tân Sài Gòn – Bitaco, đơn vị chuyên thi công dịch vụ mạ kẽm nhúng nóng đến mọi khách hàng.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, Bitaco là đơn vị được nhiều khách hàng tin dùng với chất lượng mạ kẽm nhúng nóng chất lượng, duy trì độ bền cho vật liệu, thời gian giao hàng nhanh, giá cả hợp lý cùng rất nhiều ưu điểm khác. Bạn sẽ được tư vấn kĩ càng về dịch vụ bởi đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, quy trình sản xuất hiện đại, tiên tiến là cách công ty Bitaco ghi điểm trong lòng quý khách hàng.

– Bitaco.vn

D0a7a1558bfe73a02aef