“Xa Thi Mạn và Trương Trí Lâm gây bão khi quay lại làm việc chung”

Rate this post

Diễn viên Hong Kong Xa Thi Mạn, Trương Trí Lâm gợi hoài niệm của fan phim TVB khi chung sân khấu, tối 14/1.

TVB Anniversary Awards diễn ra ở Macau, ban tổ chức giữ bí mật thông tin Trương Trí Lâm tham gia sự kiện. Xa Thi Mạn được đề cử Nữ diễn viên chính xuất sắc với phim Nữ hoàng tin tức và thắng hạng mục này. Sau khi nhận giải, cô nán lại sân khấu, thổi còi và giới thiệu khách mời Trương Trí Lâm. Anh được giao nhiệm vụ công bố hạng mục Phim hay nhất.

Xa Thi Mạn, Trương Trí Lâm tái hợp

Xa Thi Mạn, Trương Trí Lâm tái hợp

Xa Thi Mạn, Trương Trí Lâm tái hợp ở lễ trao giải của TVB. Video: TVB

Trương Trí Lâm chúc mừng thành công của Xa Thi Mạn, dìu cô xuống bậc thềm, sau đó mới quay lại sân khấu công bố giải Phim hay nhất. Màn tái hợp của hai diễn viên gây sốt trên mạng xã hội Weibo, Douyin, với hàng trăm triệu lượt xem và hàng chục nghìn bình luận. Hahstag “Xa Thi Mạn thổi còi gọi Trương Trí Lâm” được nhiều người sử dụng.

Hành động thổi còi của Xa Thi Mạn gợi nhắc phim Đường về hạnh phúc mà cô đóng cùng Trương Trí Lâm, cách đây 24 năm. Ở tác phẩm Thi Mạn đóng Chúc Quân Hảo, yêu Văn Sơ (Trương Trí Lâm) – chàng trai tài hoa nhưng tự ti vì bị câm. Văn Sơ thường thổi còi để dạy nhạc cho trẻ nhỏ. Tiếng còi còn đại diện cho tình yêu giữa Chúc Quân Hảo và Văn Sơ.

Trương Trí Lâm chúc mừng thành công của Xa Thi Mạn khi cô trở lại đóng phim TVB. Ảnh: St Headline

Trương Trí Lâm chúc mừng thành công của Xa Thi Mạn khi cô trở lại đóng phim TVB. Ảnh: St Headline

Trên Weibo, khán giả viết về màn tái hợp của hai diễn viên: “TVB thật khéo sắp xếp, một trời kỷ niệm hiện ra trước mắt tôi”, “Chỉ cần Thi Mạn thổi còi, dù là bao nhiêu năm, Sơ ca vẫn xuất hiện”, “Cảm động quá, 24 năm sau, Quân Hảo và Sơ ca tương ngộ ở Macau”, “Trước đây xem Đường về hạnh phúc, tôi cứ tiếc vì kết cục buồn. Nay TVB sửa cái kết, để họ gặp lại nhau”.

Trương Trí Lâm hát ca khúc chủ đề phim 'Đường về hạnh phúc'

Trương Trí Lâm hát ca khúc chủ đề phim ‘Đường về hạnh phúc’

Nhạc phim “Đường về hạnh phúc” do Trương Trí Lâm thể hiện. Video: TVB

Xa Thi Mạn thành tâm điểm ở TVB Anniversary Awards, khi phim Nữ hoàng tin tức mà cô đóng chính đoạt các giải quan trọng, trong đó có Phim hay nhất. Cô cũng phá kỷ lục khi trở thành người đầu tiên ba lần thắng Nữ diễn viên chính xuất sắc của nhà đài. Người đẹp 49 tuổi nhận giải Nữ chính từ các bạn diễn một thời – Lâm Phong và Dương Di.

Diễn viên cho biết xúc động khi gặp lại các đồng nghiệp, bởi họ từng cùng cô phấn đấu, là những gương mặt thân quen của nhau trong hành trình trưởng thành.

Xa Thi Mạn và Trần Hào - người thắng Nam diễn viên chính xuất sắc. Ảnh: HK01

Xa Thi Mạn và Trần Hào – người thắng Nam diễn viên chính xuất sắc. Ảnh: HK01

Thi Mạn vào làng giải trí năm 1997 sau khi đoạt Á hậu tại Miss Hong Kong. Cô là hoa đán nổi bật đài TVB thập niên 2000, với các phim Đường về hạnh phúc, Cung tâm kế, Công chúa giá đáo, Sứ đồ hành giả, Thâm cung nội chiến, Ỷ Thiên Đồ Long Ký. Diễn viên rời TVB năm 2016, gây tiếng vang với Diên Hy công lược, Bên tóc mai không phải hải đường hồng. Năm 2023, cô trở lại đóng phim của TVB.

Trương Trí Lâm cũng là gương mặt nổi bật của TVB, nổi tiếng qua Anh hùng xạ điêu 1994,Bao la vùng trời, Đội chống tham nhũng. Những năm gần đây anh chủ yếu đóng phim điện ảnh, tham gia show thực tế.

Như Anh (theo St Headline)


Xem thêm:  6 thông số xe Honda Beat 110 2024 cần phải biết trước khi mua xe