Wonhee ILLIT – Sức hút độc đáo từ vẻ đẹp tự nhiên trong bộ ảnh mới

Rate this post

Wonhee ILLIT thu hút sự chú ý trên mạng nhờ vẻ đẹp tự nhiên của cô trong những bức ảnh trước khi ra mắt, làm dấy lên một chủ đề đánh giá cao trên mạng. Đây là những gì cư dân mạng nói về ngoại hình của nữ thần tượng!

Cư dân mạng Hàn Quốc đã tụ tập trong một cộng đồng trực tuyến có tiêu đề “Những bức ảnh trước khi ra mắt của ILLIT Wonhee quá sốc”, nơi họ ca ngợi vẻ ngoài của Wonhee trong những ngày trước khi ra mắt.

Tác giả đã đăng tải một số hình ảnh của nữ ca sĩ “Magnetic”, cô gây chú ý nhờ vẻ đẹp ngây thơ và vẻ đẹp tự nhiên. Những bức ảnh chụp Wonhee thời còn đi học cho đến những bức ảnh thời thơ ấu đáng yêu của cô. Xem ảnh của cô nàng dưới đây:

Wonhee ILLIT thu hút sự chú ý nhờ vẻ đẹp tự nhiên trong những bức ảnh trước khi ra mắt ILLIT KPOP Wonhee Wonhee ILLIT thu hút sự chú ýWonhee ILLIT thu hút sự chú ý nhờ vẻ đẹp tự nhiên trong những bức ảnh trước khi ra mắt ILLIT KPOP Wonhee Wonhee ILLIT thu hút sự chú ý
Wonhee xinh đẹp ngay từ những ngày đầu (Ảnh: Internet)
Wonhee với visual khiến người nhìn không thể rời mắt (Ảnh: Internet)Wonhee với visual khiến người nhìn không thể rời mắt (Ảnh: Internet)
Wonhee với visual khiến người nhìn không thể rời mắt (Ảnh: Internet)
Visual của Wonhee pre-debut thu hút sự chú ý (Ảnh: Internet)Visual của Wonhee pre-debut thu hút sự chú ý (Ảnh: Internet)
Visual của Wonhee pre-debut thu hút sự chú ý (Ảnh: Internet)
Vẻ đẹp trong trẻo của Wonhee (Ảnh: Internet)Vẻ đẹp trong trẻo của Wonhee (Ảnh: Internet)
Vẻ đẹp trong trẻo của Wonhee (Ảnh: Internet)

Cư dân mạng tỏ ra ngạc nhiên trước vẻ ngoài của Wonhee khi họ khen ngợi nữ thần tượng vì vẻ đẹp tự nhiên. K-netz sau đó đề cập đến việc Wonhee lớn lên xinh đẹp như thế nào và số phận của cô nàng buộc phải trở thành người nổi tiếng.

Đọc bình luận của họ dưới đây:

  • “Em ấy lớn lên cũng vậy. Dễ thương kinh khủng.”
  • “Nghiêm túc mà nói, em ấy là thần tượng trông giống ảnh hồi bé nhất cho đến nay.”
  • “Em ấy đã được định sẵn để trở thành người nổi tiếng.”
  • “Ảnh tốt nghiệp chính diện của em ấy trông vẫn đẹp như bây giờ.”

Người hâm mộ quốc tế cũng tham gia và nói rằng họ đồng tình với những lời khen ngợi dành cho hình ảnh của Wonhee.

  • “Cô ấy giống xưa quá.”
  • “Ôi chúa ơi. Bé Wonhee dễ thương quá.
  • “Đôi mắt của cô ấy rất dễ thương ngay cả khi cô ấy còn bé.”
  • “Em ấy đúng là có khuôn mặt trẻ con, haha.”
  • “Em ấy thực sự giống hệt khi nhỏ, nhưng cô ấy cũng siêu trẻ.”
  • “Em ấy không thay đổi’ và những bức ảnh này đã là từ 3 năm trước.”

Bên cạnh đó được biết ILLIT đã bán được tổng cộng 380.056 bản album “SUPER REAL ME”, lập kỷ lục về doanh số tuần đầu tiên của nhóm nhạc nữ Kpop ra mắt. Thành tích này cũng giúp nhóm vượt qua NewJeans, bán được 311.271 album với “New Jeans”.

Tuy nhiên, thành tích này cuối cùng đã bị đánh bại bởi nhóm nhạc nữ Kpop mới nhất của YG Entertainment BABYMONSTER, nhóm đã đạt doanh số 401.287 bản với mini album đầu tiên “BABYMONS7ER”.

Phản ứng của bạn với hình ảnh trước khi ra mắt của Wonhee là gì? Wonhee có phải là bias của bạn trong ILLIT không? Cho Bitacovà các độc giả biết nhé!

Đọc thêm các bài viết khác về chủ đề Sao thế giới có thể bạn quan tâm:

Đừng quên theo dõi Bitacomỗi ngày để không bỏ lỡ những bài viết thú vị khác mà bạn quan tâm nhé!

Xem thêm

INTO1 công bố tên Fandom và màu tiếp ứng chính thức kỉ niệm một tháng thành đoàn

Ngày 25/05 vừa qua, INTO1 đã tung ra vlog VOL 04 kỉ niệm một tháng thành đoàn (24/04/2021 – 24/05/2021), cũng trong tập vlog mới này, tên fandom và màu tiếp ứng chính thức của INTO1 lần đầu tiên được công bố.

[ytb_frame]
[ytb_title]