Wendy Red Velvet chia sẻ thẳng thắn về 5 năm cô lập sau khi ra mắt

Rate this post

Trong một cuộc phỏng vấn gần đây, Wendy Red Velvet đã tiết lộ một bí mật cá nhân sâu sắc, làm sáng tỏ những thách thức sâu sắc mà các thần tượng Kpop phải đối mặt.

Lời thú nhận của cô về việc cô đã sống ẩn dật trong 5 năm trước công chúng đã khuấy động cảm xúc của người hâm mộ, mang đến cái nhìn sâu sắc về những thực tế thường bị che khuất của ngành công nghiệp này.

Wendy Red Velvet chia sẻ về 5 năm ẩn dật của mình

Trong lần xuất hiện gần đây trên kênh YouTube của Jo Hyun Ah, Wendy đã chia sẻ những chi tiết sâu sắc về cuộc sống của cô, bao gồm cả sự gắn bó sâu sắc với quê hương.

Wendy (Ảnh: Internet)
Wendy (Ảnh: Internet)

Tiết lộ một khía cạnh khác của bản thân mà công chúng hiếm khi thấy, Wendy thú nhận là người thích sự cô độc, nói rằng cô hiếm khi mạo hiểm ra ngoài.

Đi sâu hơn vào quá khứ của mình, Wendy tiết lộ một sự thật đáng kinh ngạc: Trong 5 năm sau khi ra mắt, cô hiếm khi rời khỏi nhà hoặc SM Entertainment. Tiết lộ này đã gây được sự chú ý với người hâm mộ, khiến người hâm mộ bày tỏ sự đồng cảm và quan tâm đến thần tượng được yêu mến.

Xem thêm:  Kawasaki Ninja ZX-4R sắp ra mắt tại Việt Nam với giá bằng ô tô Kia Morning

Thực tế khắc nghiệt của Kpop

Quyết định sống ẩn dật của Wendy được thúc đẩy bởi mong muốn tránh mọi hành động có thể làm hoen ố danh tiếng của nhóm cô.

Wendy (Ảnh: Internet)
Wendy (Ảnh: Internet)

Cái nhìn sâu sắc và sâu sắc này về những áp lực mà các thần tượng phải đối mặt nhấn mạnh tầm ảnh hưởng sâu rộng của ngành công nghiệp Kpop.

wendy said for about 5yrs after debut, she’s either in the house or the company bc she was trying to be careful of her actions in case she causes damage to the team and after that even the staffs in sm was telling her to go out 😭😭😭 pic.twitter.com/A2OMoMupon

— 리나야사랑해 (@soshirevelae) March 25, 2024

Bất chấp sự miễn cưỡng của cô khi ra ngoài, ngay cả các nhân viên tại SM Entertainment cũng bày tỏ mong muốn Wendy được trải nghiệm nhiều hơn về thế giới bên ngoài bức tường trường quay.

Phản ứng của người hâm mộ và sự giám sát của ngành

Khi tin tức về tiết lộ của Wendy lan rộng, người hâm mộ bày tỏ sự buồn bã và đồng cảm với nữ thần tượng. Nhiều người nhấn mạnh bản chất độc hại của một ngành công nghiệp buộc các thần tượng phải sống trong nỗi sợ hãi thường xuyên bị phán xét và giám sát.

she’s too nice 🙁 she seriously deserves more https://t.co/aZZz1Hmt11

— yiru 💙🙏 (@kseulwan) March 25, 2024

  • “Cô ấy quá trong sáng nhưng điều này làm tôi buồn quá.”
  • “Trong khi tôi thực sự muốn khen ngợi cô ấy thì điều này chỉ cho thấy ngành công nghiệp này ảnh hưởng đến suy nghĩ của thần tượng như thế nào.. như thể cô ấy là một phụ nữ trưởng thành hãy để cô ấy sống vậy.”
  • “Nó giải thích được rất nhiều điều. Cô ấy tỏ ra khá rụt rè và lo lắng khi gặp người mới và gần như quá tử tế.”
  • “5 năm sau khi ra mắt, vậy là đến năm 2019. Tôi đoán nó sẽ xoay era umpah-umpah, zimzalabim và psycho . Và tai nạn của SBS xảy ra sau đó:”)”

She’s too good for this world… https://t.co/FhU9PhUwax

— Woe wish you hell (@wJ_JenSooNation) March 25, 2024

Câu chuyện của Wendy như một lời nhắc nhở rõ ràng rằng đằng sau sự hào nhoáng của thế giới Kpop là một thực tế đen tối hơn – đầy áp lực, kỳ vọng và sự hy sinh.

Xem thêm:  Henry VIII Vua Anh và những đứa con hoàng gia huyền thoại

Cái nhìn tỉnh táo về cuộc đấu tranh tiềm ẩn của các thần tượng Kpop

Lời thú nhận thẳng thắn của Wendy mang đến cái nhìn tỉnh táo về những cuộc đấu tranh tiềm ẩn mà các thần tượng Kpop phải đối mặt.

Wendy (Ảnh: Internet)
Wendy (Ảnh: Internet)

Quyết định sống ẩn dật trong 5 năm của cô nói lên nhiều điều về những áp lực và kỳ vọng mãnh liệt đặt lên các nghệ sĩ trong ngành. Khi người hâm mộ tập hợp xung quanh Wendy để ủng hộ, câu chuyện của cô như một lời nhắc nhở sâu sắc về sự phức tạp và thách thức vốn có trong thế giới Kpop.

Đọc thêm các bài viết khác về chủ đề Sao thế giới:

Xem thêm

Lưu Hạo Nhiên và Tống Tổ Nhi nên duyên trong “Cửu Châu Phiêu Miểu Lục”, cặp đôi vừa có tài lại vừa có sắc là đây chứ đâu

“Cửu Châu Phiêu Miểu Lục” đánh dấu lần đầu hợp tác của Lưu Hạo Nhiên và Tống Tổ Nhi trên màn ảnh. Cả hai được nhận xét là tương xứng cả về ngoại hình lẫn khả năng diễn xuất, lại kết hợp trong một bộ phim chuyển thể từ tiểu thuyết nổi tiếng, không có lí do gì để …[VIETSUB] KHI RED VELVET ĂN TRONG GIỜ HỌC