Top dàn diễn viên đỉnh cao trong tiền truyện ‘The Hunger Games’ – Ai là ai?

Rate this postRachel Zegler

Zegler đóng Lucy Gray Baird, người có giọng hát trong trẻo. Khi bị buộc tham gia đấu trường, Lucy sẵn sàng làm mọi thứ để trở thành người chiến thắng. Cô cũng là người sáng tác The Hanging Tree, ca khúc từng xuất hiện trong phần đầu The Hunger Games.

Diễn viên 22 tuổi, sinh tại New Jersey (Mỹ). Năm 16 tuổi, cô được chọn đóng chính phim West Side Story, làm lại từ bộ phim ra mắt năm 1961, được ví như “Romeo và Juliet hiện đại”. Nhờ vai diễn, Zegler đoạt Quả Cầu Vàng 2022 cho Nữ diễn viên xuất sắc trong phim ca nhạc hoặc hài kịch.

Hồi năm 2021, nhà sản xuất chọn Zegler đóng chính Bạch Tuyết bản live-action, gây nhiều tranh cãi. Giới chuyên môn cho rằng ngoại hình của Zegler (người Mỹ gốc Colombia và Ba Lan) không giống với miêu tả trong truyện cổ tích của nước Đức, do anh em nhà Grimm sáng tạo, trong đó nhân vật “da trắng như tuyết”.

Hiện Zegler hẹn hò bạn diễn Josh Andrés Rivera (vai Sejanus Plinth). Cả hai gặp nhau lần đầu vào năm 2019, khi tham gia West Side Story của đạo diễn Steven Spielberg.