Thừa Hoan Ký chinh phục lòng khán giả, Dương Tử tái xuất thành công sau vụ trượt của Muốn Mãi Mãi Yêu

Rate this post
[ytb_frame]
[ytb_title]

Thừa Hoan Ký do Dương tử và Hứa Khải đóng chính hiện là dự án phim hiện đại được chú ý nhất hiện nay. Chính thức ra mắt vào ngày 09/04 vừa qua, Thừa Hoan Ký đã có màn “chào sân” siêu ấn tượng với loạt thành tích đáng ngưỡng mộ. Với thành công hiện tại, có thể nói, Dương Tử đã có thể “phục thù” ở mảng phim hiện đại sau thất bại của Muốn Mãi Mãi Yêu.

Thông tin phim Thừa Hoan Ký

phim Thừa Hoan Kýphim Thừa Hoan Ký
Poster phim Thừa Hoan Ký (Ảnh: Internet)
  • Tên tiếng Trung: 承欢记
  • Tên tiếng Anh: Best Choice Ever
  • Thể loại: Đô thị, tình cảm, gia đình
  • Đạo diễn: Điền Vũ, Vương Thành Hân
  • Biên kịch: Ngũ Tương Linh, Hồ Hiểu Ngọc
  • Diễn viên: Dương Tử, Hứa Khải, Ngưu Tuấn Phong, Trương Diệu, Hà Tái Phi, Diêu An Liêm, Ngô Ngạn Xu,…
  • Số tập: 38 tập
  • Ngày lên sóng: 09/04/2024
  • Nền tảng phát sóng: CCTV8, Tencent Video

Nội dung phim Thừa Hoan Ký

Thừa Hoan Ký có nội dung xoay quanh hành trình trưởng thành, tìm kiếm hạnh phúc và khẳng định bản thân của nữ chính Mạch Thừa Hoan (Dương Tử thủ vai).

Vì sự chênh lệch về gia cảnh, việc kiểm soát quá mức của mẹ Mạch cùng nhiều vấn đề khác mà Mạch Thừa Hoan và bạn trai Tân Gia Lượng phải chia tay dù đã tính đến chuyện kết hôn. Cũng chính từ lúc này, Mạch Thừa Hoan nhận ra mình phải “đấu tranh” để thoát khỏi vùng an toàn mà ba mẹ đặt ra, khẳng định bản thân để các bật phụ huynh có thể yên tâm tin tưởng đồng thời tìm kiếm hạnh phúc thực sự mà bản thân mong muốn.

phim Thừa Hoan Kýphim Thừa Hoan Ký
Dương Tử và Hứa Khải trong phim Thừa Hoan Ký (Ảnh: Internet)

Trong hành trình này, cô đã gặp gỡ “sếp tổng” Diêu Chí Minh. Sau nhiều lần hợp tác, cả hai dần thấu hiểu, cảm thông và nảy sinh tình cảm với đối phương. Mạch Thừa Hoan và Diêu Chí Minh đã cùng nhau “tiến lên” trong công việc và cả mối quan hệ giữa cả hai. Cuối cùng, sau bao nỗ lực, kiên trì, Mạch Thừa Hoan đã có được hạnh phúc mà mình luôn mong ước.

Trailer phim Thừa Hoan Ký

Thành tích ngày đầu ấn tượng của Thừa Hoan Ký

Bắt đầu khởi chiếu vào ngày 09/04, Thừa Hoan Ký khiến nhiều người bất ngờ khi thu về loạt thành tích ấn tượng sau 2 tập phát sóng đầu tiên. Cụ thể, theo khốc vân, rating trung bình của tập 1 và 2 là 1.6989% (rating thời điểm cao nhất đạt 2.0584%) – một con số ấn tượng. Nhiệt độ realtime trên Maoyan cũng đạt 1 với 8613.13. Riêng nhiệt độ trên Tencent liên tục tăng trưởng và phá 25.000 điểm nhiệt chỉ sau 3 tiếng, trở thành phim hiện đại đạt thành tích này nhanh nhất trong năm 2024. Chỉ số thịnh vượng Datawin cũng đạt 1.542, chiếm top 6 toàn bảng. Đặc biệt, Thừa Hoan Ký cũng được đánh giá cao về mặt thương mại khi có đến 5 quảng cáo trong ngày đầu lên sóng.

phim Thừa Hoan Kýphim Thừa Hoan Ký
Biểu đồ rating cực đẹp của Thừa Hoan Ký (Ảnh: Internet)

Có thể nói, với những thành tích đã đạt được, Thừa Hoan Ký xứng đáng được xếp vào hàng ngũ phim ảnh nổi bật trong năm nay. Thậm chí, nếu duy trì được chất lượng như hiện tại, nhiều người còn dự đoán Thừa Hoan Ký sẽ trở thành tác phẩm tiêu biểu của năm 2024.

Như vậy, có thể nói, Thừa Hoan Ký đã giúp Dương Tử “phục thù” ở mảng phim hiện đại sau thất bại của Muốn Mãi Mãi Yêu.

Bạn có thể quan tâm:

Xem thêm

Hoa Thanh Ca lên sóng ngày 12/1/2024

Hoa Thanh Ca là dự án phim cổ trang xuyên không do Tống Y Nhân và Đinh Trạch Nhân lĩnh hàm diễn chính. Bộ phim đã được khởi quay từ tháng 6/2021 và đóng máy vào tháng 9 cùng năm nhưng không thể lên sóng theo lịch bởi vướng luật cấm “xuyên không” từ quảng điện lúc bấy giờ. …