“Thiết kế nội thất thông minh cho căn hộ 30m2 với 2 phòng ngủ: Đáng ngưỡng mộ”

Rate this post

Bài trí nội thất thông minh, căn hộ 30m2 có tới 2 phòng ngủ

10/09/2019 09:36

Cách sắp xếp, bài trí và phối màu nội thất trong căn hộ 30m2 dưới đây rất sáng tạo, đáng để bạn học hỏi. Căn hộ nhỏ vì thế vẫn đảm bảo không gian sống tiện nghi, thoải mái cho gia đình gồm 4 thành viên.

căn hộ 30m2 đẹp
Nhằm tạo cảm giác thoáng rộng hơn cho căn hộ 30m2, kiến trúc sư quyết định không sử dụng nhiều vách ngăn thông thường. Ghế sofa màu ghi hài hòa với tổng thể.
phòng ngủ nhỏ canh phòng khách
Đêm xuống, ghế sofa có thể trở thành giường ngủ êm ái trong căn hộ nhỏ. Ngay cạnh phòng khách là một phòng ngủ kín khá kín đáo, phân tách bằng vách ngăn.
rèm che trong căn hộ 30m2
Để đảm bảo tính riêng tư cần thiết, chủ nhân căn hộ 30m2 còn sử dụng thêm rèm che cho khu vực ngủ nghỉ, thư giãn.
tủ lưu trữ phòng ngủ
Phía cuối giường ngủ là tủ lưu trữ gồm nhiều ngăn kệ khác nhau giúp chủ nhân dễ dàng phân loại, cất gọn quần áo.
phòng ngủ tối giản
Không gian phòng ngủ có thiết kế tối giản, tiết chế tối đa nội thất nhằm tạo cảm giác thoáng đãng, rộng rãi hơn cho căn phòng. Tranh đầu giường tạo điểm nhấn nghệ thuật bắt mắt.
phòng bếp ăn đẹp
Khu bếp nấu được kiến trúc sư thiết kế ngay sau phòng khách. Tuy nhỏ hẹp, căn phòng vẫn đủ chỗ để đặt bộ bàn ăn nhỏ xinh dành cho 3 người.
gương tròn lớn
Gương tròn lớn gắn tường khu vực hành lang, đối diện phòng bếp giúp “ăn gian” diện tích một cách đáng kể và hút sáng tự nhiên từ cửa sổ kính.
phòng tắm trong căn hộ 30m2
Trong căn hộ 30m2, phòng tắm nhỏ được bài trí khá ấn tượng với gạch lát họa tiết đen trắng, khung gương tròn mạ đồng sáng bóng, hài hòa với bệ rửa màu xanh dương…

Việc bài trí nội thất thông minh trong căn hộ chỉ 30m2 nhưng có tới 2 phòng ngủ không chỉ giúp tối ưu không gian mà còn tạo cảm giác thoải mái và tiện nghi cho cư dân. Với sự sáng tạo và linh hoạt trong việc sắp xếp nội thất, căn hộ nhỏ này không chỉ mang lại không gian sống tiện nghi mà còn tạo ra không gian riêng tư cho cả gia đình. Điều này chứng tỏ rằng không gian nhỏ cũng có thể trở thành nơi sống lý tưởng nếu được thiết kế và bài trí một cách thông minh và sáng tạo.