Suy đoán nảy sinh về việc Cựu thành viên IZ*ONE Hitomi sẽ tái xuất tại Hàn Quốc? vì lý do này

Rate this post


CÁC THÀNH VIÊN IZ*ONE CÓ CÒN THÂN THIẾT VỚI NHAU SAU 1 NĂM TAN RÃ?

Cựu IZ*ONE Hitomi có thể sẽ tái xuất tại Hàn Quốc và gia nhập nhóm nhạc nữ hiện có này.

Vào ngày 24 tháng 3, kênh YouTube chính thức của nhóm nhạc nữ tripleS đã đăng tải một video mới, vào ngày này, 20 thành viên hiện tại của tripleS đã tụ tập tại Gapyeong HAUS Kitchen vào ngày 18.

SUAH sau đó đã làm tăng thêm sự mong đợi của nhóm khi thông báo rằng bốn S (thành viên) cuối cùng đã đến.

Cựu IZ*ONE Hitomi sẽ tái xuất trong tripleS?

Hitomi (Ảnh: Internet)
Hitomi (Ảnh: Internet)

Trong video, bốn thành viên tripleS chưa được tiết lộ cuối cùng được nhìn thấy đang bước vào bên trong địa điểm, khoe một phần vóc dáng và đặc điểm của họ.

Trong khi các thành viên cuối cùng vẫn chưa cởi bỏ mạng che mặt, những người hâm mộ vốn đang mong đợi nhóm quy mô lớn sẽ được hoàn thiện đã bắt đầu suy đoán ai sẽ tham gia tripleS và tại sao các thành viên hiện tại lại ngạc nhiên.

Có ý kiến cho rằng đó là do một số thành viên đã được biết đến trong giới âm nhạc và một trong số họ thực sự có thể là Hitomi Honda!

Khuôn mặt của họ không được tiết lộ, nhưng bằng chứng lớn nhất cho thấy người hâm mộ đang nhấn mạnh lý do tại sao đó phải là Hitomi chính là vết sẹo trên chân trái của cựu IZ*ONE.

Xem thêm:  Yamaha YZF R3 2024 chỉ với giá 88.3 triệu tại Minh Long Motor
Hitomi (Ảnh: Internet)
Hitomi (Ảnh: Internet)

Nhìn vào video do tripleS tải lên, một trong các thành viên có vết sẹo rõ ràng ở cùng khu vực và sự giống nhau thực sự kỳ lạ đến mức người hâm mộ nghĩ rằng họ có thể là cùng một người.

Hitomi Honda sinh năm 2001, năm nay 22 tuổi, bắt đầu sự nghiệp tại Nhật Bản vào năm 2014 với tư cách là thành viên của nhóm nhạc thần tượng nổi tiếng AKB48.

Năm 2018, danh tiếng của cô mở rộng ở Hàn Quốc sau khi cô tham gia “Produce 48” của Mnet, đưa cô ra mắt trong nhóm nhạc nữ IZ*ONE.

Bất chấp sự nổi tiếng nhưng nhóm “Nation’s Pick” đáng tiếc đã tan rã vào năm 2021 và cô nàng quyết định trở về nước để quảng bá cho AKB48 một lần nữa. Tuy nhiên, cô lại một lần nữa lộ tin buồn sau khi tốt nghiệp đội tuyển vào tháng 1.

Kể từ đó, cô không cập nhật bất cứ điều gì trên Instagram của mình và điều này khiến người ta chú ý đến việc liệu cô có thực sự tiếp tục hoạt động ở Hàn Quốc nữa hay không. Trong khi đó, MODHAUS vẫn chưa xác nhận điều này và 4 thành viên S vẫn chưa được nêu tên.

TripleS – Nhóm nhạc nữ được mệnh danh là phiên bản nữ của ‘NCT’ vì có 24 thành viên

TripleS là một nhóm có quy mô lớn với 24 thành viên ra mắt vào tháng 5 năm 2022.

Xem thêm:  Ngôi nhà kín đáo dưới bóng cây, hơi thở của mùa hè đang nhấn chìm

Họ thu hút sự chú ý từng ngày vì concept độc đáo là không tiết lộ tất cả các thành viên cùng một lúc, nhưng họ đã tiết lộ các thành viên S hiện tại từ 1 đến 20 thông qua nhiều dự án và phát hành solo, unit và nhóm khác nhau.

TripleS (Ảnh: Internet)
TripleS (Ảnh: Internet)

Tính đến thời điểm hiện tại, tripleS bao gồm Kim Yoo Yeon, Mayu, Xinyu, Kim Na Kyoung, Park So Hyun, Seo Da Hyun, Nien, Yoon Seo Yeon, Kotone, Kim Chae Yeon, Gong Yu Bin, Lee Ji Woo, Kaede, Park ShiOn, Lynn, Jeong Hye Rin, Jeong Ha Yeon, Kim Soo Min, Kwak Yeon Ji và Joo Bin.

Kể từ khi ra mắt, hệ thống phi tập trung cho phép họ có đội hình luân phiên cho đến nay đã tạo ra bảy nhóm nhỏ, bao gồm Acid Angel từ Châu Á, +(KR)ystal Eyes, ACID EYES, LOVElution, EVOLution, NXT và Aria.

Mọi người rất mong đợi về việc nhóm và concept tiếp theo của họ sẽ khác biệt như thế nào so với các đơn vị hiện có, khi giờ đây họ sắp hoàn thiện.

Cùng theo dõi để cập nhật các thông tin sẽ được hé lộ trong thời gian sắp tới nhé!

Theo dõi Bitacomỗi ngày để không bỏ lỡ những bài viết hấp dẫn, thú vị về đa dạng các chủ đề khác mà bạn quan tâm nhé!

Xem thêm

Cuộc sống hiện tại của Changsub BTOB sau khi rời Cube Entertainment

Năm 2023 là một năm khá đặc biệt đối với BTOB khi các thành viên rời công ty quản lý lâu năm Cube Entertainment. Trong khi người hâm mộ đang háo hức mong đợi những nỗ lực trong tương lai của từng thành viên BTOB thì một số lại tỏ ra ngạc nhiên trước thông tin cập nhật về Changsub.

Xem thêm:  Toyota Vios tái chiếm vị trí đầu bảng xe bán chạy nhất vào tháng 12/2023