Những thần tượng Kpop đã trải qua thất bại trong buổi thử giọng đầy cảm xúc

Rate this post

Tuy sở hữu tài năng được nhiều người đánh giá cao, thế nhưng, con đường ra mắt với tư cách là một idol KPOP với một số idol không phải là điều dễ dàng. Và rất nhiều thần tượng đã phải thất bại nhiều lần ở các buổi thử giọng.

1. IU

“Em gái quốc dân” IU mặc dù được biết đến là một trong những idol nữ solo thành công nhất KPOP hiện nay nhưng trong khứ cô nàng đã phải đối mặt của với rất nhiều khó khăn trước khi ra mắt.

Sớm theo đuổi ước mơ ca hát từ nhỏ, IU đã phải bôn ba ở nhiều buổi thử giọng, bị từ chối bởi khoảng 20 công ty, trong đó có cả JYP Entertainment. Xui hơn, IU thậm chí từng bị lừa vì một trong những công ty mà cô từng thử giọng đã biến mất. Thế nhưng, LOEN Entertainment, 1 công ty nhỏ ở thời điểm ấy, đã nhìn thấy tiềm năng ở IU và quyết định trao cô cơ hội đổi đời. Tuy màn ra mắt không mấy suôn sẻ nhưng lần comeback với Good Day vào năm 2010 đã mở ra bước ngoặt mới cho sự nghiệp của IU. Các thành công liên tục nối tiếp nhau giúp IU trở thành “nữ hoàng nhạc số”.

Nữ idol còn cho thấy sự đa tài của mình với tư cách là một diễn viên và gặt hái được một số thành công nhất định ở hiện tại.

Sớm theo đuổi ước mơ ca hát từ nhỏ, cô nàng đã phải bôn ba ở nhiều buổi thử giọng, bị từ chối bởi trên dưới 20 công ty,Sớm theo đuổi ước mơ ca hát từ nhỏ, cô nàng đã phải bôn ba ở nhiều buổi thử giọng, bị từ chối bởi trên dưới 20 công ty,
IU đã phải bôn ba ở nhiều buổi thử giọng, bị từ chối bởi trên dưới 20 công ty (Ảnh: Internet)

2. Yeonjun (TXT)

Là một trong những thành viên sở hữu độ nhận diện nhất nhì TXT, Yeonjun từng chia sẻ về quá khứ thất bại nhiều lần của mình ở các buổi thử giọng.

Khi học cấp hai, nam idol đã đeo kính và mặc đồng phục học sinh để đi thử giọng ở rất nhiều công ty. Nhưng sau đó, Yeonjun hầu hết đã thất bại trong nhiều buổi thử giọng. Anh chàng suy nghĩ chắc có lẽ bản thân mình đeo kính nên không được mọi người chú ý. Vì vậy, anh quyết định thay đổi bằng việc đeo kính áp tròng, sau đó, anh đã vượt qua buổi thử giọng. Yeonjun cuối cùng gia nhập vào đội hình thực tập sinh và ra mắt cùng TXT.

Yeonjun từng chia sẻ về quá khứ thất bại nhiều lần của mình ở các buổi thử giọng.Yeonjun từng chia sẻ về quá khứ thất bại nhiều lần của mình ở các buổi thử giọng.
Yeonjun từng chia sẻ về quá khứ thất bại nhiều lần của mình ở các buổi thử giọng (Ảnh: Internet)

3. JooE (MOMOLAND)

Nổi tiếng là nữ idol “kém xinh” của KPOP và đó cũng chính là lý do mà nhiều công ty từ chối cô nàng. JooE chia sẻ rằng cô quyết định trở thành ca sĩ từ khi còn nhỏ, nữ idol tham gia học viện thanh nhạc và vũ đạo khi còn học cấp hai. Mặc dù chỗ học cách xa nhà của JooE, cô vẫn đến học hàng ngày để trau dồi kĩ năng của mình.

Cô tham gia các buổi thử giọng từ khi còn học cấp 2 cho đến cấp 3 và bị từ chối hơn 50 lần. Thế nhưng điều khiến JooE đau lòng khi hầu hết ở các buổi thử giọng cô đều nhận được hàng tá lời khen, nhưng họ vẫn từ chối nữ idol.

Nổi tiếng là nữ idol "kém xinh" của KPOP, thế nhưng đó cũng chính là lý do mà nhiều công ty từ chối cô nàng.Nổi tiếng là nữ idol "kém xinh" của KPOP, thế nhưng đó cũng chính là lý do mà nhiều công ty từ chối cô nàng.
Nổi tiếng là nữ idol “kém xinh” của KPOP và đó cũng chính là lý do mà nhiều công ty từ chối cô nàng (Ảnh: Internet)

4. Soyeon ((G)I-DLE)

Thủ lĩnh tài năng của (G)I-DLE, Soyeon từng tiết lộ đã thử giọng cho hơn 20 công ty giải trí khác nhau trước khi được nhận vào CUBE Entertainment. Khi đó, nữ thần tượng bị từ chối tại các buổi thử giọng với vai trò là một ca sĩ. Tuy nhiên, khi chuyển sang rap, Soyeon đã được nhận rất nhiều lời mời gọi từ các công ty giải trí khác nhau và hiện tại, cô chính là linh hồn của nhóm.

Thủ lĩnh tài năng của (G)I-DLE, Soyeon từng tiết lộ đã thử giọng cho hơn 20 công ty giải trí khác nhauThủ lĩnh tài năng của (G)I-DLE, Soyeon từng tiết lộ đã thử giọng cho hơn 20 công ty giải trí khác nhau
Soyeon từng tiết lộ đã thử giọng cho hơn 20 công ty giải trí khác nhau nhưng đều bị từ chối (Ảnh: Internet)

5. Solar (MAMAMOO)

Trước khi đầu quân vào nhà RBW, Solar từng phải nhận cái “lắc đầu” từ nhiều công ty khác khi tham gia thử giọng vì họ cho rằng cách hát cũng như ngoại hình của nữ idol khác so với hình mẫu mà họ cần tìm. May mắn là cô đã được mắt cùng MAMAMOO, một nhóm mang lại hình ảnh mới mẻ, khác xa xo với những nữ khác cùng thời và Solar cũng là một trong những idol nữ sở hữu vocal khủng nhất nhì KPOP.

Những idol Kpop từng thất bại tại các buổi thử giọng dù được đánh giá là tài năng idol KPOP IU JooE KPOP Solar Soyeon tài năng thất bại yeonjunNhững idol Kpop từng thất bại tại các buổi thử giọng dù được đánh giá là tài năng idol KPOP IU JooE KPOP Solar Soyeon tài năng thất bại yeonjun
Trước khi đầu quân vào nhà RBW, Solar từng phải nhận cái “lắc đầu” từ nhiều công ty khác khi tham gia thử giọng (Ảnh: Internet)

Bạn có thể quan tâm:

Xem thêm

Running Man 539: “Cười sảng” khi Lee Kwang Soo, Kim Jong Kook, Ji Suk Jin phải viết kiểm điểm

Với kết quả về chót, cả ba thành viên Running Man gồm Lee Kwang Soo, Ji Suk Jin, Kim Jong Kook đã bị bắt ở lại viết bản kiểm điểm trong tập mới nhất của Running Man

[ytb_frame]
[ytb_title]