Nhóm nhạc nữ gen 5 nổi tiếng đã chính thức rời khỏi nugudom

Rate this post
[ytb_frame]
[ytb_title]

Ngành công nghiệp Kpop chứng kiến hàng chục (thậm chí hàng trăm) nhóm nhạc ra mắt hàng năm nhưng chỉ một số ít đạt được thành công. Một số nhóm như SECRET NUMBER, PURPLE KISS, TEMPEST,… đã thu hút được một số người hâm mộ, nhưng có thể nói họ phải mất một khoảng thời gian rất lâu nữa mới trở thành những cái tên quen thuộc. Tuy nhiên, đã có nhóm nhạc nữ gen 5 gần đây được ‘tốt nghiệp’ khỏi nugudom!

Đã từng có một nhóm nhạc nữ nằm trong số những cái tên này nhưng gần đây họ đã đạt đến mức độ nổi tiếng chứng tỏ họ không còn là nugu nữa. Nhóm nhạc đó là?

Nugudom là gì?

Trong cộng đồng Kpop quốc tế, các nghệ sĩ hoặc nhóm nhạc không nổi tiếng hoặc tương đối xa lạ được gọi là “nugu”, lấy từ từ “nugu” trong tiếng Hàn có nghĩa là “ai”.

“Nugudom” là vương quốc của nugu, hay còn gọi là vương quốc nơi các nghệ sĩ vô danh cư trú. “Công ty nugu” là một công ty giải trí nhỏ, hoàn toàn trái ngược với Big 4.

Kể từ khi hình thành nugu, nhiều từ khác xoay quanh tình huống này đã ra đời. Ví dụ: “a Bungus” dùng để chỉ một nhóm người vô danh, trong khi “nuguness” có nghĩa là một điều gì đó mà chưa ai từng nghe đến.

SECRET NUMBER đã thu hút được một lượng fan đáng kể, song nhóm phải mất một khoảng thời gian rất lâu nữa mới có thể trở thành những cái tên quen thuộc (Ảnh: Internet)SECRET NUMBER đã thu hút được một lượng fan đáng kể, song nhóm phải mất một khoảng thời gian rất lâu nữa mới có thể trở thành những cái tên quen thuộc (Ảnh: Internet)
SECRET NUMBER đã thu hút được một lượng fan đáng kể, song nhóm phải mất một khoảng thời gian rất lâu nữa mới có thể trở thành những cái tên quen thuộc (Ảnh: Internet)

“Nuguism” là hành động không được biết đến, trong khi “nuguing” là khi ai đó hành động như không ai cả. “Nuguest of all nugu” dùng để chỉ nghệ sĩ vô danh lớn nhất trong ngành.

Cuối cùng, “nugued” có nghĩa là trước đây họ là “nugu” nhưng không còn danh hiệu đó nữa. Nhãn hiệu này gần đây đã được trao cho một nhóm nhạc nữ đang lên.

Kiss Of Life chính thức ‘tốt nghiệp’ từ Nugudom

Một dòng tweet từ “nugu promoter” của tài khoản X, người chuyên quảng bá các nhóm bị đánh giá thấp. Trong tweet của mình, họ chào tạm biệt Kiss of Life khỏi nugudom sau khi bán được hơn 20,00 bản album đơn mới nhất “Midas Touch” trong một ngày. Cư dân mạng Hàn Quốc nhìn thấy bài đăng đã chúc mừng Kiss of Life vì đã thoát khỏi nugudom.

Kiss Of Life đã bán được hơn 20,00 bản album đơn mới nhất "Midas Touch" trong một ngày (Ảnh: Internet)Kiss Of Life đã bán được hơn 20,00 bản album đơn mới nhất "Midas Touch" trong một ngày (Ảnh: Internet)
Kiss Of Life đã bán được hơn 20,00 bản album đơn mới nhất “Midas Touch” trong một ngày (Ảnh: Internet)
Nhóm nhạc nữ nổi tiếng gen 5 này đã tốt nghiệp nugudom? gen 5 KISS OF LIFE KPOP nhóm nhạc nhóm nhạc gen 5 nhóm nhạc nữ nổi tiếng nugudom Secret Number tốt nghiệpNhóm nhạc nữ nổi tiếng gen 5 này đã tốt nghiệp nugudom? gen 5 KISS OF LIFE KPOP nhóm nhạc nhóm nhạc gen 5 nhóm nhạc nữ nổi tiếng nugudom Secret Number tốt nghiệp
Kiss Of Life chính thức ‘tốt nghiệp’ từ Nugudom (Ảnh: Internet)

Một số ý kiến của cư dân mạng:

  • “Cái này thật đáng yêu!”
  • “‘Công ty Nugu’ LOL”
  • “‘Nuguest’ HAHAHAHA”
  • “Kiss Of Life, chúc mừng nhóm đã thoát khỏi nugudom.”
  • “‘Nugudom’ LMAO”
  • “Thật là một tài khoản tuyệt vời. Chúc mừng bạn đã trốn thoát, Kiss Of Life!”
  • “Mục đích của tài khoản này tốt nhỉ.”
  • “Ồ, vậy ra có chuyện như vậy à.”

Kiss Of Life có phải là nhóm nhạc yêu thích của bạn không? Bạn bias thành viên nào trong nhóm nhạc nữ này?

Đọc thêm các bài viết về chủ đề Sao thế giới:

Xem thêm

12 bài hát Kpop dễ nghe giúp bạn thư giãn

Kpop đã sản xuất vô số ca khúc phù hợp với từng tâm trạng và cảm xúc. Mặc dù thể loại này ban đầu được biết đến với âm thanh tràn đầy năng lượng, nhưng nó đã tạo ra các bài hát thuộc nhiều thể loại, giúp đa dạng hóa bản sắc theo hướng linh hoạt hơn.