“ Copy 2

Mạ kẽm điện phân là cách thức tốt để bảo vệ kim loại trước tác động oxy hóa từ môi trường.

“ Copy

Tại sao lại dùng xi mạ kẽm điện phân ?

Đầu tiên chúng ta cần hiểu xi mạ kẽm là gì ? Đây là quá trình áp dụng một lớp phủ bảo vệ của kẽm lên bề mặt kim loại. Phổ biến nhất là được sử dụng để bảo vệ thép, chống lại oxy hóa và tác động môi trường.

Xi mạ kẽm điện phân được sử dụng trong công nghiệp là do những nguyên nhân sau:

Mạ điện phân giữ bề mặt bóng sáng

Khi áp dụng phương pháp này, bề mặt của vật liệu sẽ được nhúng một lớp bảo vệ. Lớp này không chỉ có tác động giữ cho vật liệu cốt được bền bỉ mà còn tạo cho bên ngoài bóng sáng hơn rất nhiều.

Đặc biệt với những công trình nhà ở, lớp mạ bóng này sẽ giúp ngôi nhà của bạn trở nên sáng đẹp. Không còn vẻ thô của vật liệu gốc đồng thời phù hợp với nhiều kiểu thiết kế khác nhau.

Sử dụng trong môi trường nhiệt độ bình thường, trong nhà xưởng…

Với xi mạ kẽm điện phân, vật liệu sẽ có độ bền cũng như thích hợp với mọi loại môi trường. Từ nhiệt độ tường tới những công trình ngoại thất phải chịu tác động của rất nhiều nhân tố như ánh sáng mặt trời, mưa, gió…

Đây chính là ưu điểm nổi bật nhất bởi tính năng đa dạng cùng độ bền cao.

Chúng được thực hiện khá an toàn. Do không phải thao tác với nhiệt độ cao, người lao động sẽ tránh được những sự cố nguy hiểm như bỏng hoặc hóa chất bắn vào mắt…

Độ dày từ 5 – 8 um lí tưởng

Độ dày từ 5 – 8 um siêu mỏng mạ lên vật liệu. Chúng gia tăng tính thẩm mỹ, không gây ảnh hưởng đến tính toán công trình, kích thước mẫu của sản phẩm. Dưới sự tác động của nhiệt, sự giãn nở của lớp bảo vệ này cũng sẽ vừa đủ để thép không bị ảnh hưởng.

Đối với ngành xây dựng công nghiệp nói chung, ngành cấp thoát nước, dầu khí…Được sử dụng rất nhiều để bảo vệ bề mặt các vật liệu và sự bền vững. Các tiêu chuẩn để xác định cho quy cách của lớp mạ như ASTM, API, ANSI, BS …… sẽ quy định thành phần, độ dày lớp mạ

Một số sản phẩm được mạ kẽm điện phân tiêu chuẩn

 

Tại sao chọn dịch vụ mạ kẽm điện phân tại công ty Công ty cổ phần công nghiệp Bình Tân Sài Gòn – Bitaco?

Bạn đang tìm kiếm một công ty chuyên cung cấp dịch vụ xi mạ kim loại. Hãy liên hệ với công ty Công ty cổ phần Bình Tân Sài Gòn – Bitaco. Chúng tôi là đơn vị thi công dịch vụ mạ kẽm điện phân đến mọi khách hàng. Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, Bitaco được nhiều khách hàng tin dùng với chất lượng mạ kẽm điện phân, duy trì độ bền cho vật liệu, thời gian giao hàng nhanh, giá cả hợp lý cùng rất nhiều ưu điểm khác. Bạn sẽ được tư vấn kĩ càng về dịch vụ bởi đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, quy trình sản xuất hiện đại, tiên tiến là cách công ty Bitaco ghi điểm trong lòng quý khách hàng.

  • Áp dụng máy móc tiên tiến hiện đại
  • Thời gian hoàn thành sản phẩm nhanh
  • Hỗ trợ vận chuyển tận nơi

HOTLINE 0981.314.439

– Bitaco.vn

D0a7a1558bfe73a02aef