“ Copy 2

Mạ kẽm điện phân là cách thức tốt để bảo vệ kim loại trước tác động oxy hóa từ môi trường.

“ Copy

Tại sao lại dùng xi mạ kẽm điện phân?

Đầu tiên chúng ta cần hiểu xi mạ kẽm là quá trình áp dụng một lớp phủ bảo vệ của kẽm lên bề mặt kim loại, phổ biến nhất là được sử dụng để bảo vệ thép, hợp kim chống lại oxy hóa và những tác động gây hại từ môi trường.

Xi mạ kẽm điện phân được sử dụng trong công nghiệp là do những nguyên nhân sau:

Mạ điện phân giữ bề mặt bóng sáng

Khi áp dụng phương pháp mạ điện phân, bề mặt của vật liệu sẽ được nhúng một lớp bảo vệ, lớp này không chỉ có tác động giữ cho vật liệu cốt được bền bỉ mà còn tạo cho chúng một diện mạo bên ngoài bóng sáng hơn rất nhiều.

Đặc biệt với những công trình nhà ở, lớp mạ bóng này sẽ giúp ngôi nhà của bạn trở nên sáng đẹp, không còn vẻ thô của vật liệu gốc đồng thời phù hợp với nhiều kiểu thiết kế khác nhau.

Sử dụng trong môi trường nhiệt độ bình thường, trong nhà xưởng…

Với xi mạ kẽm điện phân, vật liệu sẽ có độ bền cũng như thích hợp với mọi loại môi trường từ nhiệt độ tường tới những công trình ngoại thất phải chịu tác động của rất nhiều nhân tố như ánh sáng mặt trời, mưa, gió…

Đây chính là ưu điểm nổi bật nhất khi vật liệu được mạ điện phân bởi tính năng đa dạng cùng độ bền cao.

Độ dày từ 5 – 8 um lí tưởng

Độ dày từ 5 – 8 um siêu mỏng mạ lên vật liệu vừa có chức năng bảo vệ lại gia tăng tính thẩm mỹ, không gây ảnh hưởng đến tính toán công trình cũng như kích thước mẫu của sản phẩm. Bên cạnh đó dưới sự tác động của nhiệt, sự giãn nở của lớp bảo vệ này cũng sẽ vừa đủ để thép không bị ảnh hưởng.

 

Một số sản phẩm được mạ kẽm điện phân tiêu chuẩn:

 

Tại sao chọn dịch vụ mạ kẽm điện phân tại công ty Công ty cổ phần công nghiệp Bình Tân Sài Gòn – Bitaco?

Bạn đang tìm kiếm một công ty chuyên cung cấp dịch vụ mạ kẽm điện phân uy tín, chất lượng với giá thành hợp lý. Hãy liên hệ với công ty Công ty cổ phần Bình Tân Sài Gòn – Bitaco, đơn vị chuyên thi công dịch vụ mạ kẽm điện phân đến mọi khách hàng. Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, Bitaco là đơn vị được nhiều khách hàng tin dùng với chất lượng mạ kẽm điện phân chất lượng, duy trì độ bền cho vật liệu, thời gian giao hàng nhanh, giá cả hợp lý cùng rất nhiều ưu điểm khác. Bạn sẽ được tư vấn kĩ càng về dịch vụ bởi đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, quy trình sản xuất hiện đại, tiên tiến là cách công ty Bitaco ghi điểm trong lòng quý khách hàng.

– Bitaco.vn

D0a7a1558bfe73a02aef