Lamborghini xuất hiện trong ‘The Wolf of Wall Street’ sẽ được đấu giá với giá khởi điểm 2 triệu USD

Rate this post

Xe hơi nhân vật của Leonardo DiCaprio lái sau khi dùng ma túy trong “The Wolf of Wall Street” dự kiến được đấu giá từ 1,5 đến 2 triệu USD.

Theo Bonhams Cars ngày 1/11, xe sẽ được bán ngày 25 cuối tháng tại buổi đấu giá ở Abu Dhabi (các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất). Tình trạng xe được giữ nguyên kể từ khi phim đóng máy năm 2013. Đi kèm là trang phục Leonardo mặc khi ghi hình, ghế của đạo diễn, chữ ký của Martin Scorsese, Leonardo DiCaprio và Margot Robbie, hai áo hoodie của êkíp và hai đĩa DVD.

Leonardo DiCaprio và chiếc Lamborghini màu trắng. Ảnh: Alamy/Mega

Leonardo DiCaprio và chiếc Lamborghini màu trắng. Ảnh: Alamy/Mega

Ở tác phẩm năm 2013 do Martin Scorsese đạo diễn, tài tử Leonardo (vai Jordan Belfort) lái chiếc xe phiên bản kỷ niệm 25 năm của Lamborghini Countach 1989, từ đó tạo nên phân đoạn ấn tượng và hài hước. Trong cảnh dài hơn ba phút, Jordan cố gắng lết đến chiếc xe và lái xe về nhà, liên tục đâm vào biển báo, hộp thư và các phương tiện khác. Trước đó, Jordan dùng quá nhiều ma túy khiến anh mất tỉnh táo. Trong quá trình quay, êkíp cho một chiếc ôtô và xe tải tông Lamborghini để nó hư hỏng hơn.

The Wolf of Wall Street dựa trên câu chuyện có thật của Jordan Belfort, nói về cuộc đời thăng trầm của nhà môi giới chứng khoán, từ giàu có cho tới phạm tội và đi tù. Tác phẩm phô bày trần trụi những góc khuất của Jordan như thói nghiện chất kích thích, lạm dụng tình dục. Trong vai chính, Leonardo khắc họa trọn vẹn tính cách của nhân vật qua từng giai đoạn: chất phác, mưu mô, bạo lực.

Leonardo lái Lamborghini trong "The Wolf of Wall Street"

Phân đoạn Jordan Belfort lái ôtô trong “The Wolf of Wall Street”. Video: YouTube Andréa CSG

Tác phẩm nhận đánh giá tích cực từ giới phê bình và khán giả, nhận năm đề cử Oscar gồm Nam chính xuất sắc và Đạo diễn xuất sắc. Theo các chuyên trang điện ảnh, vai Jordan là một trong những màn thể hiện hay nhất của Leonardo.

Thanh Giang