“Kim Young Dae chứng minh tài năng diễn xuất qua vai diễn mới”

Rate this post

Nam diễn viên đảm nhận hai vai diễn cùng lúc và trở thành điểm sáng ngay trong tập đầu tiên của phim “Trăng lên ban ngày”.

Sau gần một năm ở ẩn, Kim Young Dae trở lại màn ảnh nhỏ trong dự án mới của đài cáp ENA – Moon in the day (Trăng lên ban ngày). Anh thể hiện đồng thời hai nhân vật, cách nhau 1.500 năm.

Trong đó, vai Do Ha là tướng quân của vương quốc Silla dưới thời Tam quốc Triều Tiên. Sau khi chết dưới tay người tình Han Ri Ta (Pyo Ye Jin thủ vai), Do Ha trở thành oán linh lưu lạc ở nhân gian chờ ngày báo thù. Sau 15 thế kỷ, Han Ri Ta lúc này đã chuyển kiếp thành lính cứu hỏa Kang Yeong Hwa, gặp lại Do Ha trong thân xác của ngôi sao Han Joon Oh. Hận thù và tình yêu một lần nữa cuốn đôi nam nữ vào vòng xoáy không hồi kết.

Nam diễn viên Kim Young Dae vào vai tướng quân Do Ha dưới thời Tam quốc Triều Tiên. Ảnh:

Nam diễn viên Kim Young Dae vào vai tướng quân Do Ha dưới thời Tam quốc Triều Tiên. Ảnh: ENA

Đối với Kim Young Dae, Trăng lên ban ngày là lần thứ hai anh tham gia dự án có yếu tố cổ trang. Nam diễn viên tiết lộ đây là lần đầu tiên bản thân đảm nhận hai vai cùng lúc. Để thể hiện hai nhân vật trái ngược thời đại, hoàn cảnh sống lẫn tính cách, anh phải cố gắng rất nhiều, liên tục thay đổi cách diễn để khán giả dễ dàng nắm bắt được những đặc điểm chính của từng nhân vật.

Nỗ lực của nam thần sinh năm 1996 nhận được phản hồi khá tích cực từ khán giả ngay trong tập đầu tiên. Nhiều người hâm mộ nhận xét trình diễn xuất của Kim Young Dae đã tiến thêm một bước ngoạn mục so với thời điểm ra mắt Shooting Star. Thậm chí, các ý kiến còn cho rằng spotlight của tập một thuộc về nam chính. Trong khi vai Do Ha rất lạnh lùng và tăm tối thì vai Joon Oh được thể hiện đúng chất “ông hoàng giải trí” tinh quái.

Diễn xuất của Kim Young Dae nhận được nhiều lời khen từ khán giả ngay trong tập đầu tiên của Trăng lên ban ngày. Ảnh: ENA

Diễn xuất của Kim Young Dae nhận được nhiều lời khen từ khán giả ngay trong tập đầu tiên của Trăng lên ban ngày. Ảnh: ENA

Nữ diễn viên Pyo Ye Jin, bạn diễn của Kim Young Dae, cũng dành lời khen cho “đàn em”.

“Kim Young Dae đã làm việc rất chăm chỉ. Sự quan tâm của cậu ấy trên trường quay đã tiếp thêm cho tôi nhiều động lực để hoàn thành bộ phim này”, cô nói.

Trên phim, hai vai diễn Han Ri Ta và Kang Yeong Hwa của nữ diễn viên chính cũng là thỏi nam châm thu hút người xem.

Ngoài ra, sau cơn sốt Penthouse 3, Trăng lên ban ngày đánh dấu lần tái ngộ mới nhất giữa Kim Young Dae và On Joo Wan trong vai hai anh em ruột Han Joon Oh – Han Min Oh. Cùng nhau vượt nha những biến cố sau tai nạn của Joon Oh, cả hai phải đương đầu những mưu đồ xấu xa của kẻ phản diện Seok Cheol Hwan.

Quý tử Penthouse - Kim Young Dae phải  luyện tập rất nhiều để thể hiện tốt hình tượng mới. Ảnh: ENA

“Quý tử Penthouse” – Kim Young Dae phải luyện tập rất nhiều để thể hiện tốt hình tượng mới. Ảnh: ENA

Trong tay biên kịch Jung Sung Eun và Kim Hye Won, Trăng lên ban ngày hứa hẹn đem đến nhiều bất ngờ cho khán giả, kể cả những người hâm mộ nguyên tác. Phim đạt rating 1,6% trong tập đầu tiên. Tỷ lệ này được đánh giá là khả quan trong bối cảnh cạnh tranh gay gắt với sức hút của Dưa hấu lấp lánh, Ngày đẹp trời để trở thành cún và phần 2 Người yêu dấu.

Độc giả chỉ cần đăng ký tài khoản để theo dõi trọn vẹn 14 tập phim Trăng lên ban ngày (Moon in the day) trên website hoặc ứng dụng FPT Play hoặc từ ngày 01/11. Phim hiện đang trình chiếu song song với Hàn Quốc, cập nhật tập mới vào mỗi tối thứ 4 và thứ 5 hằng tuần với lựa chọn phụ đề hoặc thuyết minh.

Hải My