HLV Ren “sốc” khi phát hiện danh sách đen của VCS và học trò cưng.

Rate this post

Cách đây vài phút, BTC VCS đã chính thức thông báo danh sách những tuyển thủ có dính líu tới drama bán độ lớn nhất trong lịch sử khu vực. Theo đó, những cái tên góp mặt trong danh sách này sẽ bị buộc phải tạm dừng hoạt động thi đấu và tiếp tục tiến hành điều tra kỹ hơn. Không ngoài dự đoán, rất nhiều tên tuổi cộm cán đã lộ rõ chân tướng, nổi cộm nhất có thể kể tới toàn bộ đội hình của Rainbow Warriors, Team Flash hay MGN Blue Esports…

Tuy nhiên, người hâm mộ đang tỏ ra vô cùng bàng hoàng khi BTC VCS khẳng định có 2 tuyển thủ trò cưng của HLV Ren “nhúng chàm”. Đó chính là cặp đôi công thần BeanJ và Froggy. Dù rằng trước đó, cựu HLV trưởng của Saigon Buffalo đã bày tỏ sự tin tưởng đối với học trò trên sóng livestream, thế nhưng sự thật lại hoàn toàn đi ngược 180 độ.

Lộ danh sách đen của VCS, HLV Ren “sốc” ra mặt khi nghe tin dữ từ học trò cưng - Ảnh 1.

Danh sách đình chỉ thi đấu của VCS bất ngờ gọi tên BeanJ và Froggy.

Với những ai chưa biết thì BeanJ – Froggy là hai thành viên trong thế hệ Saigon Buffalo huy hoàng cùng HLV Ren tại MSI 2022. Với sự chỉ đạo của Ngài, Bầy Trâu đỏ đã thi đấu rực lửa ở đấu trường quốc tế, vươn mình vào top 6 chung cuộc với một đội hình toàn các tân binh trẻ thời điểm bấy giờ. Chưa kể, với ngoại hình nhỏ bé, có phần gầy gò ốm yếu so với tuổi, BeanJ luôn được xem là em út và được các thành viên, nhất là HLV Ren quan tâm nhiều hơn cả.

Xem thêm:  Brotato ra mắt game di động mới sau 4 năm chờ đợi

Ngay khi nghe tin dữ, HLV Ren có lẽ cũng không thể chấp nhận và chia sẻ sự thất vọng của bản thân trên trang cá nhân. Có lẽ, mọi sự bào chữa đưa ra ở thời điểm này đều là vô nghĩa và giờ đây, chính người thầy cũ cũng không còn có thể đứng ra đảm bảo sự trong sạch của học trò. Được biết, chỉ vài phút sau khi VCS lên thông báo, tuyển thủ BeanJ cũng đã xác nhận sự việc và khẳng định đã chấm dứt hợp đồng với Team Whales.

Lộ danh sách đen của VCS, HLV Ren “sốc” ra mặt khi nghe tin dữ từ học trò cưng - Ảnh 2.

HLV Ren cũng phải hoảng hồn khi chứng kiến danh sách “đố bạn” mà VCS công bố.

Lộ danh sách đen của VCS, HLV Ren “sốc” ra mặt khi nghe tin dữ từ học trò cưng - Ảnh 3.

Mới đây, BeanJ đã xác thực thông tin và khẳng định đã chấm dứt hợp đồng “tạm thời” với Team Whales.

Rõ ràng, không chỉ HLV Ren mà với tất cả những người hâm mộ thì đây đều là những tuyển thủ không ngờ đến nhất. Hiện tại, mọi thông tin chỉ đang dừng ở mức điều tra và vẫn chưa có sự xác nhận cụ thể về hành vi vi phạm. Do đó, vẫn còn rất nhiều game thủ lựa chọn tin tưởng vào sự trong sạch của bộ đôi này.

Ngược lại, phía HLV Ren vẫn chưa có thêm động thái phản ứng nào trước hung tin của trò cưng. Có lẽ, chính anh chàng cũng sẽ cần lấy lại sự bình tĩnh và xác nhận cụ thể thực hư câu chuyện trước khi chính thức “lên sóng”.

Xem thêm:  94% of Women in Hollywood Have Experienced Sexual Harassment

https://gamek.vn/lo-danh-sach-den-cua-vcs-hlv-ren-soc-ra-mat-khi-nghe-tin-du-tu-hoc-tro-cung-178240328140434944.chn