Hành trình tìm nơi an trú của cô gái trẻ Sài thành

Rate this post

Căn hộ ở TP.HCM do kiến trúc sư Ly Tống thực hiện là sự pha trộn của 3 phong cách: retro, indochine và chút vintage.

Căn hộ ở TP.HCM do kiến trúc sư Ly Tống thực hiện là sự pha trộn của 3 phong cách: retro, indochine và chút vintage.

Ly Tống chia sẻ, nhóm thiết kế coi đây là một trải nghiệm thú vị trong công việc, được tìm hiểu và phân tích cá tính, sở thích của một nhân vật cụ thể để đem vào không gian sống phù hợp, vừa vặn nhất. 

“Để bản vẽ thiết kế 3D ra tới thực tế là cả một quá trình đáng nhớ của nhóm, thật vui vì căn hộ đã hoàn thiện theo sát với ý tưởng nhất có thể. Một nơi an trú đầy màu sắc, chứa chan cảm xúc và thật bình yên, dịu nhẹ”, chị Ly Tống nói. 

Chút lãng mạn của vintage, cổ điển của indochine và hoài niệm của retro mang đến không gian sống trữ tình, đầy rung cảm.

Gia chủ thổ lộ rằng, rất yêu tổ ấm của mình. Mỗi ngày trôi qua, tình yêu đó càng lớn, mang đến nguồn năng lượng dồi dào và tích cực cho các thành viên. 

Góc phòng ngủ ấm cúng, nhiều ánh nắng được kiến trúc sư dùng mành kéo kiểu hiện đại nhưng không bị lạc lõng. Giường phản rộng rãi, vừa tạo sự riêng biệt với sàn nhà, lại có chỗ chứa đồ trong các hộc gầm giường. 

Chất liệu mây đan mắt cáo ứng dụng cho đầu giường, ngăn kéo tủ hài hòa với rèm kéo. Riêng tủ quần áo theo thiết kế hiện đại, dùng màu xám sơn hiệu ứng độc lạ. 

Góc nhìn từ phòng ngủ ra bàn ăn, một bình hoa loa kèn làm bừng lên sự tươi mới. 

Khám phá căn hộ mang hơi thở mùa đông Bắc Âu của chuyên gia decor nhà cửaCăn hộ ở hướng ít nắng nên gia chủ đã khéo léo đưa vào đó không gian sống Bắc Âu với chiếc đèn cầu vồng màu nhiệm, như hoàng hôn buông xuống.


Xem thêm:  Vẻ đẹp lộng lẫy bên trong "nhà tù" xa hoa nhất thế giới

Trong những ngày mưa ẩm ướt của Sài Gòn, cô gái trẻ đã tìm được nơi an trú cho chính mình – chiếc quán cà phê nhỏ bé giữa lòng thành phố. Đây không chỉ là nơi đến để thưởng thức những tách cà phê thơm ngon mỗi buổi sáng, mà còn là nơi cô thể hiện tất cả những xúc cảm, suy tư và niềm vui của mình. Sân thượng với không gian xanh mát, những dòng tâm hồn dường như được giải phóng, bay bổng trong không gian rộng lớn của thành phố nhộn nhịp. Đó là nơi cô gái trẻ tìm thấy sự yên bình và thoải mái, nơi có thể thả hồn vào những đam mê và ước mơ của mình.