BU LÔNG NEO GIA CÔNG SẢN XUẤT THEO YÊU CẦU

  • Hình thức gia công: Nhận gia công theo bản vẽ kỹ thuật, theo các tiêu chuẩn mà khách hàng yêu cầu
  • Nguyên liệu: Thép cacbon, Inox SUS 201, 304, 316
  • Cấp bền: 3.6, 4.8, 5.6, 6.6, 6.8, 8.8 hoặc tới cấp bền 10.9
  • Đường kính: M12 đến M64
  • Chiều dài: 300mm ~6000mm
Liên hệ: 0981 314 439
Bulong Neo L
Bulong Neo J
Bulong Neo U
Bulong Neo I

Thông số bu lông neo móng (anchor bolts)

Thông Số Bulong Neo

“THẾ MẠNH LÀM NÊN THƯƠNG HIỆU”

Thông qua nhà máy sản xuất bu lông neo móng tại Tp. Hồ Chí Minh. BITACO sử dụng những máy móc hiện đại nhất nhập từ Hàn Quốc và Đài Loan; được kiểm soát nguyên liệu đầu vào và thành phẩm đầu ra nghiêm ngặt. Cùng với sự chuyên môn hóa trong từng bộ phận, tinh thần trách nhiệm cao, giám sát kỹ thuật làm việc cẩn thận, nghiêm túc nhằm tạo nên những sản phẩm hoàn thiện đến từng chi tiết nhỏ nhất.

Bitacoweb
Bitaco

Đối Tác & Khách Hàng Tiêu Biểu

Qua hơn 5 năm hình thành và phát triển, BITACO đã khẳng định uy tín và chất lượng với nhiều đối tác lớn trong và ngoài nước. Chúng tôi hiểu rằng, thành công của BITACO ngày hôm nay nay không chỉ đến từ nguôn nhân lực chất lượng cao, mà còn dựa vào chất lượng mối quan hệ với khách hàng, nhà cung cấp và những đối tác quan trọng khác. BTC hết sức xem trọng việc tìm kiếm và xây dựng các mối quan hệ chiến lược lâu dài, cùng đồng hành – cùng phát triển.

Khac Hang Bitaco

Khu Công Nghiệp Hòa Phú

  • Địa chỉ: Xã Hòa Phú, huyện Long Hồ, tỉnh Vĩnh Long
  • Tổng diện tích: 259.32ha
  • Diện tích xưởng: 1000m² Land: Minimum land plot:10,000 m2 Factory: Built up area:1,000m2
110 Con Fixings 004

BITACO cung cấp. Bu lông neo, tyren suốt, tyren 2 đầu, bu lông inox, bản mã, bu lông liên kết.

Bulong Mong

Với diện tích kho – xưởng rộng lớn lên đến hơn 12.000m2, Trữ lượng hàng tồn kho lớn. BITACO luôn sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng trong thời gian nhanh chóng và kịp thời nhất

HỆ THỐNG NHÀ MÁY BITACO

Hiện nay, nhà máy BITACO đang sở hữu khoảng gần 80 máy móc theo công nghệ hiện đại nhất hiện nay cùng khoảng hơn 80 đội ngũ kĩ sư, công nhân có tay nghề thực hiện sản xuất cho ra các sản phẩm chất lượng với quy trình kiểm tra nghiêm ngặt.

Hệ thống máy móc được nhập khẩu trực tiếp từ Nhật Bản, Đài Loan, Thụy Sĩ, Trung Quốc…bao gồm hệ thống các máy đột dập, máy CNC, máy cán ren, dây chuyền mạ, máy sản xuất thanh unistrut, máy lốc. Tất cả các loại máy móc được đánh giá là hiện đại nhất Việt Nam cho năng suất, sản lượng cao nhất và đảm bảo được yếu tố kĩ thuật theo đúng tiêu chuẩn. Bên cạnh đó, công ty cũng trang bị đầy đủ đội ngũ vận tải lớn – nhỏ đáp ứng kịp thời tiến độ của dự án.