“Đánh giá chi tiết Ducati Scrambler Desert Sled Fasthouse Limited Edition: Sự kết hợp hoàn hảo giữa tốc độ và phong cách”

Rate this post

4 trong 800 chiếc Ducati Scrambler Desert Sled Fasthouse bất ngờ về Việt Nam. Phiên bản giới hạn này là sự hợp tác giữa hãng xe máy Ý và thương hiệu thời trang Mỹ Fasthouse, nhằm kỷ niệm chiến thắng của tay đua Jordan Graham trong giải đua địa hình Mint 400 Hooligan.

Cận cảnh Ducati Scrambler Desert Sled Fasthouse phiên bản giới hạn Ducati Scrambler Desert Sled Fasthouse (3).jpg
 Scrambler Desert Sled Fasthouse mới được phát triển dành riêng cho những ai yêu thích thử thách lớn và những chuyến đi địa hình hoang dã. 
Cận cảnh Ducati Scrambler Desert Sled Fasthouse phiên bản giới hạn Ducati Scrambler Desert Sled Fasthouse (2).jpg
Phiên bản đặc biệt mới này được sản xuất giới hạn chỉ 800 chiếc và được tạo ra để kỷ niệm sự hợp tác giữa Scrambler Ducati và thương hiệu may mặc Fasthouse.
Cận cảnh Ducati Scrambler Desert Sled Fasthouse phiên bản giới hạn Ducati Scrambler Desert Sled Fasthouse (10).jpg
Một sự hợp tác vào năm 2020 đã chứng kiến ​​tay đua người Mỹ Jordan Graham giành chiến thắng ở hạng Hooligan của Mint 400, cuộc đua địa hình lâu đời nhất và uy tín nhất của Mỹ.
Cận cảnh Ducati Scrambler Desert Sled Fasthouse phiên bản giới hạn Ducati Scrambler Desert Sled Fasthouse (14).jpg
Được chế tạo giới hạn với số lượng 800 chiếc trên thế giới, Desert Sled Fasthouse có kiểu dáng giống với chiếc xe đua Mint 400 Ducati Scrambler.
Cận cảnh Ducati Scrambler Desert Sled Fasthouse phiên bản giới hạn Ducati Scrambler Desert Sled Fasthouse (4).jpg
Đồ họa cứng cáp trên bình xăng có màu đen và xám, với logo “Fasthouse” đi kèm huy hiệu Ducati Scrambler. Khung lưới mắt cáo của Ducati được sơn màu đỏ đua truyền thống, bổ sung bởi một tấm nhôm có đóng dấu số phiên bản của xe.
Cận cảnh Ducati Scrambler Desert Sled Fasthouse phiên bản giới hạn Ducati Scrambler Desert Sled Fasthouse (5).jpg
Chiều cao yên xe Desert Sled được duy trì ở mức 860 mm, với tùy chọn phiên bản có chiều cao 840 mm. Dung tích bình xăng 13,5 lít với trọng lượng ướt 209 kg.
Cận cảnh Ducati Scrambler Desert Sled Fasthouse phiên bản giới hạn Ducati Scrambler Desert Sled Fasthouse (6).jpg
Màu sơn đen mô phỏng lại thiết kế của những chiếc xe đua tranh giải Mint 400. Màu đen và xám kết hợp trong một thiết kế hình học trên bình xăng với logo Scrambler và Fasthouse.
Cận cảnh Ducati Scrambler Desert Sled Fasthouse phiên bản giới hạn Ducati Scrambler Desert Sled Fasthouse (7).jpg
Khung lưới thép ống của Scrambler Desert Sled Fasthouse mới có màu Ducati Red. Bên cạnh đó, phần khung xe còn được tô điểm bằng một tấm nhôm hiển thị số sê-ri riêng của chiếc xe chỉ có 800 chiếc được sản xuất trên toàn cầu.
Cận cảnh Ducati Scrambler Desert Sled Fasthouse phiên bản giới hạn Ducati Scrambler Desert Sled Fasthouse (9).jpg
Ghế chuyên dụng hoàn toàn mới với lớp phủ chống trượt đảm bảo tư thế lái thoải mái trong mọi tình huống.
Cận cảnh Ducati Scrambler Desert Sled Fasthouse phiên bản giới hạn Ducati Scrambler Desert Sled Fasthouse (8).jpg
Cung cấp sức mạnh cho Ducati Scrambler Desert Sled Fasthouse là khối động cơ Desmodromic L-Twin, dung tích 803 phân khối, làm mát bằng không khí, sản sinh công suất tối đa 73 mã lực tại 8.250 vòng/phút và mô-men xoắn cực đại 67 Nm tại 5.750 vòng/phút. Đi kèm là hộp số 6 cấp và hệ truyền động nhông xích. Xe đạt tiêu chuẩn khí thải Euro 5.
Cận cảnh Ducati Scrambler Desert Sled Fasthouse phiên bản giới hạn Ducati Scrambler Desert Sled Fasthouse (1).jpg
Tại thị trường Anh, Ducati Scrambler Desert Sled Fasthouse có giá niêm yết là 10.295 bảng Anh, tương đương 14.200 USD, đắt hơn 300 bảng Anh so với Desert Sled tiêu chuẩn. Trong khi đó, Ducati Việt Nam hiện phân phối dòng Scrambler Desert Sled với mức giá bán từ 411 triệu đồng.
Cận cảnh Ducati Scrambler Desert Sled Fasthouse phiên bản giới hạn Ducati Scrambler Desert Sled Fasthouse (11).jpg
Hệ thống treo của phiên bản giới hạn 800 chiếc này bao gồm phuộc hành trình ngược ở phía trước và giảm xóc đơn ở sau có thể điều chỉnh, cả hai đều đến từ thương hiệu Kayaba.
Cận cảnh Ducati Scrambler Desert Sled Fasthouse phiên bản giới hạn Ducati Scrambler Desert Sled Fasthouse (13).jpg
Ducati Scrambler Ducati Fasthouse mới được trang bị bộ mâm màu đen, 19 inch ở phía trước và 17 inch ở phía sau và trang bị lốp Pirelli SCORPION RALLY STR.
Cận cảnh Ducati Scrambler Desert Sled Fasthouse phiên bản giới hạn Ducati Scrambler Desert Sled Fasthouse (12).jpg
Một kẹp phanh Brembo bốn piston hướng tâm đơn ở bánh trước có kích thước 19 inch trong khi một kẹp phanh Brembo một piston gắn cho bánh sau 17 inch, với hệ thống phanh ABS (ABS Cornering) khi vào cua là trang bị tiêu chuẩn.

Thành Nhơn ()

[ytb_frame]
[ytb_title]