“Đẳng cấp Nhật Bản: Căn hộ 132m2 sắc nâu xám đẹp mê ly”

Rate this post

Căn hộ 132m2 đậm phong cách Nhật Bản với sắc nâu xám chủ đạo

03/09/2019 08:42

Căn hộ 132m2 ở quận Hai Bà Trưng (Hà Nội) được bài trí theo phong cách Nhật Bản đơn giản, gọn gàng và tiện dụng. Nội thất làm từ gỗ sồi kết hợp cùng ánh sáng tự nhiên kiến tạo không gian sống hiện đại, ấm áp cho gia đình 5 thành viên.

căn hộ 132m2
Sau khi mua căn hộ 132m2, gia chủ quyết định cải tạo lại nội thất để có được không gian sống vừa hiện đại, vừa ấm áp và gần gũi.
thiết kế nội thất phong cách Nhật
Chủ nhân căn hộ là người yêu văn hóa Nhật nên nhóm KTS Nguyễn Đức Anh, Trần Việt phú (BoringCity) quyết định thiết kế nội thất phong cách Nhật với sắc nâu xám chủ đạo. Để giữ được màu nâu tự nhiên của gỗ sồi, KTS cho quét dầu bảo vệ.
đảo bếp kiêm bàn ăn đẹp
Khu bếp nấu phân tách ước lệ với không gian tiếp khách bằng đảo bếp và cách trang trí trần nhà. Đảo bếp đồng thời cũng là bàn ăn tiện dụng.
tranh tường đẹp
Không gian sinh hoạt chung trong căn hộ 132m2 gây ấn tượng thị giác mạnh bởi bức tường trang trí hồ sen và đàn cá Koi bắt mắt.
hệ tủ kệ nhiều ngăn
Hệ tủ kệ lưu trữ được thiết kế theo phong cách Nhật với nhiều ngăn chia đều nhau. Nhờ đó, không gian nhà luôn thoáng gọn.
tủ thờ phong cách Nhật
Cánh cửa tủ thờ và các cánh cửa trong nhà có dạng khung gỗ dán giấy shoji – hình thức trang trí nội thất truyền thống tại Nhật.
phòng ngủ có thiết kế tối giản
Phòng ngủ có thiết kế tối giản với những món nội thất thiết yếu nhất. Cạnh khung cửa sổ kính thoáng sáng, chủ nhân đặt ghế ngồi thư giãn. Tường nhà được trang trí đàn cá Koi sinh động, hút mọi ánh nhìn.
phòng ngủ trong căn hộ 132m2
Căn hộ 132m2 có 3 phòng ngủ thoáng sáng, trong đó 2 phòng ngủ nhỏ không sử dụng giường mà chỉ kê đệm trên phản gỗ tích hợp tủ lưu trữ.
góc đọc sách làm việc cạnh giường ngủ
Cạnh giường ngủ là góc đọc sách, làm việc đơn giản, gọn gàng với điểm nhấn là ghế ngồi mộc mạc làm từ mây tre đan.

Khi bước vào căn hộ 132m2 này, bạn sẽ nhận ngay sự rõ ràng của phong cách Nhật Bản. Sắc nâu xám chủ đạo tạo nên không gian ấm cúng, tinh tế và thanh lịch. Mỗi chi tiết trong căn hộ đều mang đậm chất riêng của đất nước mặt trời mọc, từ đồ nội thất cho đến cách bài trí không gian. Tận hưởng cuộc sống đầy phong cách và tiện nghi trong căn hộ này sẽ khiến bạn cảm thấy như đang sống trong một bức tranh tĩnh lặng của văn hóa Nhật Bản.