Con trai nghệ sĩ Hoàng Dũng gặp tai nạn gãy xương tay trong quá trình quay phim

Rate this post

Hoàng Dương (24 tuổi) – con trai nghệ sĩ Hoàng Dũng – bị gãy hai xương ở tay khi đóng phim “Cuộc chiến không giới tuyến”.

Diễn viên cho biết gặp tai nạn khi quay cảnh tập luyện ở Lữ đoàn 170, Quảng Ninh. “Do trời mưa to, tôi bị ngã khi thực hiện một pha đu xà. Vì phần xương gãy bị vụn, bác sĩ chỉ định mổ, cố định bằng nẹp trong khoảng 10 đến 12 tháng”, Hoàng Dương nói. Vì gặp sự cố lúc phim gần đóng máy, chấn thương không ảnh hưởng nhiều đến vai diễn, tiến độ quay của đoàn.

Hoàng Dương phải phẫu thuật, nẹp cố định tay sau tai nạn. Ảnh: Nhân vật cung cấp

Hoàng Dương phải phẫu thuật, nẹp cố định tay sau tai nạn. Ảnh: Nhân vật cung cấp

Trong Cuộc chiến không giới tuyến, Hoàng Dương đóng vai Hoàng, lính biên phòng trẻ, nghịch ngợm, vui tính. Cùng hai nhân vật là Hiếu (Kiên Trần) và Thái (Việt Hoàng), bộ ba tạo nên nhiều tiếng cười, giảm không khí căng thẳng trong bộ phim đề tài phòng chống ma túy. Hoàng Dương nói khó khăn lớn nhất khi đóng phim là giữ thể lực để quay các cảnh tập luyện, chiến đấu cùng các chiến sĩ.

Con trai nghệ sĩ Hoàng Dũng trong phim 'Cuộc chiến không giới tuyến'

Hoàng Dương (trái, vai Hoàng) trong phim “Cuộc chiến không giới tuyến”. Video: VFC

Hoàng Dương vào nghề từ năm 2021, một thời gian ngắn sau khi nghệ sĩ Hoàng Dũng qua đời. Trên phim trường, diễn viên thỉnh thoảng nhớ bố, bởi nghĩ rằng nếu ông còn sống, ông sẽ chỉ dạy cho con nhiều điều. Từ nhỏ, anh không đóng phim cùng bố nhưng thường ra Nhà hát Kịch Hà Nội xem ông tập luyện, biểu diễn, từ đó dần hình thành tình yêu nghệ thuật.

Chân dung diễn viên trẻ Hoàng Dương. Ảnh: Nhân vật cung cấp

Chân dung diễn viên trẻ Hoàng Dương. Ảnh: Nhân vật cung cấp

Hết cấp ba, Hoàng Dương tự mày mò, thi đỗ Đại học Sân khấu Điện ảnh. Theo quy định nhà trường, giảng viên không được dạy lớp có con em theo học. Vì thế, nghệ sĩ Hoàng Dũng chưa từng trực tiếp hướng dẫn con trai trên giảng đường. Thỉnh thoảng, ông dự một số buổi thi của con. Ông cũng không xin, để con tự lực cánh sinh.

Hoàng Dương sinh năm 1999, tốt nghiệp loại giỏi Đại học Sân khấu Điện ảnh. Diễn viên đóng vai phụ trong một số phim như Phố trong làng, Con đường phía trước, Cuộc chiến không cân sức. Diễn viên hiện công tác ở Nhà hát Kịch Hà Nội – nơi NSND Hoàng Dũng từng làm giám đốc. Anh tham gia các vở diễn Trái tim người Hà Nội, Không gục ngã, Thúy Kiều và sắp tới là vở Tướng quân Lê Hoàn.

Hà Thu