“Charmingly Minimalist 90m2 Apartment with Exposed Concrete Walls”

Rate this post

Căn hộ 90m2 “sạch, đẹp, tối giản” với tường xi măng

31/08/2019 07:50

Chủ nhân căn hộ 90m2 quyết định giữ nguyên các bức tường xi măng mộc mạc nhằm mang đến cảm giác mới lạ cho không gian sống hiện đại.

Phòng khách căn hộ 90m2
Phòng khách căn hộ 90m2 được đánh dấu bởi bàn trà gỗ pallet mộc mạc kết hợp cùng ghế sofa da màu nâu cam nổi bật trên nền tường xi măng.
căn hộ hiện đại
Toàn bộ hệ thống dây điện, dây cáp trong căn hộ hiện đại đều được thiết kế âm tường, vừa gọn gàng, vừa đảm bảo an toàn cho bé.
quầy bar nhỏ
Không gian tiếp khách và phòng bếp phân tách ước lệ bằng quầy bar nhỏ, đảm bảo độ thoáng sáng cho các khu vực chức năng.
phòng ăn đơn giản
Phòng ăn đơn giản mà sang trọng với bàn gỗ chân kim loại lạ mắt kết hợp cùng ghế tựa bọc nệm êm ái. Đây cũng là không gian làm việc tại nhà của chủ nhân căn hộ.
cửa sổ kính lớn
Khung cửa sổ kính lớn đối diện với bàn ăn giúp thông gió và đón sáng tự nhiên cho toàn bộ không gian sinh hoạt chung.
phòng ngủ đẹp
Phòng ngủ trở nên ấm áp, gần gũi hơn với sàn lát gỗ hình xương cá đẹp mắt. Tranh nghệ thuật xua tan vẻ đơn điệu của tường xi măng sơn trắng.
giường thấp
Gia chủ chọn kiểu giường thấp để khiến trần nhà như cao hơn, tạo cảm giác thoáng rộng hơn cho căn phòng.
phòng tắm đẹp
Cạnh phòng ngủ là không gian phòng tắm, vệ sinh hiện đại với sàn lát gạch hình
lục giác màu đen cá tính.
phòng tắm hiện đại
Chậu cảnh nhỏ xinh, khăn tắm màu xanh tạo điểm nhấn sinh động cho phòng tắm hiện đại. Căn phòng nhận đủ ánh sáng tự nhiên nhờ khung cửa sổ kính cạnh bồn tắm.

Căn hộ 90m2 được thiết kế theo phong cách “sạch, đẹp, tối giản”, tạo cảm giác thoải mái và gọn gàng khi bước vào. Với tường xi măng trắng làm điểm nhấn, không gian sống trở nên ấn tượng và hiện đại hơn bao giờ hết. Sự kết hợp của ánh sáng tự nhiên và màu trắng tạo ra không gian rộng rãi, trong lành cho gia chủ. Đây thực sự là điểm đến lý tưởng cho những ai yêu thích phong cách tối giản và thanh lịch.