“Charme Boutique: Căn hộ 30m2 hợp lý cho gia đình trẻ và thú cưng”

Rate this post

Căn hộ 30m2 đủ không gian sinh hoạt cho gia đình trẻ cùng chú mèo xinh xắn

17/09/2019 08:40

Được thiết kế và bài trí theo phong cách nội thất tối giản, chú trọng vào vấn đề lưu trữ, căn hộ 30m2 ở Sacha (Paris, Pháp) vẫn mang đến cho gia đình trẻ cùng chú mèo đáng yêu không gian sinh hoạt tiện nghi, thoáng sáng.

căn hộ 30m2 đẹp
Căn hộ 30m2 là tổ ấm bình yên của một cặp vợ chồng trẻ và chú mèo nhỏ xinh xắn. Gia chủ sử dụng nội thất màu sáng chủ đạo nhằm mang đến cảm giác thoáng rộng hơn.
căn hộ nhỏ đẹp của vợ chồng trẻ
Để tiết kiệm diện tích cho căn hộ nhỏ, chủ nhân khéo léo kết hợp không gian phòng khách với khu vực ăn uống, xung quanh là hệ kệ lưu trữ cao kịch trần.
mẫu kệ gỗ màu sáng
Không chỉ là nơi lưu trữ sách báo, bày đồ trang trí, kệ gỗ còn giúp không gian nhà trở nên tươi sáng, tạo cảm giác rộng rãi hơn so với diện tích thực.
bàn ăn 6 người
Bộ bàn ghế ăn bằng gỗ kiểu dáng thanh thoát đủ chỗ cho 6 người cùng lúc. Điểm nhấn sinh động của khu vực này là ghế gỗ màu xanh và đèn chùm lạ mắt.
nhà cho mèo
Gia chủ bố trí cho chú mèo nhỏ một ngôi nhà nhỏ xinh, ấm áp trong hệ tủ gỗ tông màu sáng.
phong cách nội thất tối giản
Phong cách nội thất tối giản, tiết chế tối đa phụ kiện trang trí luôn là lựa chọn phù hợp dành cho những căn hộ có diện tích khiêm tốn. 
bếp hình chữ I đẹp
Bếp chữ I có cửa sổ kính mở ra ngoài để thoát mùi thức ăn, đồng thời đón sáng tự nhiên tối đa. Các ngăn tủ bếp cung cấp không gian lưu trữ thoải mái. Khu vực ngủ nghỉ được bố trí đối diện với phòng bếp.
phòng ngủ đẹp
Kệ lưu trữ bằng gỗ màu sáng tiếp tục xuất hiện trong phòng ngủ. Đây là nơi chủ nhân để sách, phụ kiện nhỏ cùng một vài chậu cảnh đẹp mắt.
phòng tắm trong căn hộ 30m2
Phòng tắm trong căn hộ 30m2 tuy nhỏ hẹp những vẫn có đầy đủ tiện nghi thiết yếu. Đặc biệt, mọi vật dụng, phụ kiện đều được giấu gọn trong hệ tủ gỗ cao sát trần.

Căn hộ 30m2 có thể không rộng lớn nhưng đủ tiện nghi và thoải mái cho một gia đình trẻ cùng chú mèo yêu quý. Thiết kế thông minh và tối ưu không gian giúp căn hộ trở nên gọn gàng và tiện lợi. Với sự hiện diện của chú mèo xinh xắn, không gian sống trở nên ấm áp và tràn đầy niềm vui, tạo nên một môi trường sinh hoạt lý tưởng cho cả gia đình. Điều quan trọng không chỉ là diện tích mà còn là cách tận dụng không gian và tạo nên không gian sống thực sự ý nghĩa và hạnh phúc.