“Chàng trai trẻ biến căn hộ tập thể thành điểm sáng với 10 triệu đồng”

Rate this post

Chàng trai trẻ cải tạo căn hộ tập thể trong 4 buổi tối, kinh phí 10 triệu đồng

08/11/2019 08:04

Lê Viết Dũng (28 tuổi) hiện đang làm trong lĩnh vực thi công, thiết kế nội thất tại Hà Nội. Chàng trai trẻ đã quyết định cải tạo căn hộ tập thể cũ ngay khi chuyển tới ở bởi anh xác định thuê lâu dài. Sau 4 tối thi công với kinh phí khoảng 10 triệu đồng, Dũng sở hữu không gian sống thoáng sáng, nhiều cây xanh.

cải tạo căn hộ tập thể 29,5m2
Lê Viết Dũng quyết định cải tạo căn hộ tập thể rộng 29,5m2 ngay khi chuyển tới thuê trọ. Hiện trạng căn hộ cũ đã bắt đầu xuống cấp, tuy nhiên vẫn có điểm cộng là ban công hướng Đông ngập tràn nắng gió.
cải tạo căn hộ nhỏ đẹp
Với kinh nghiệm vài năm làm việc trong ngành thiết kế, thi công nội thất, Dũng quyết định cải tạo nhà theo phong cách Tropical kết hợp Santorini.
trang trí nhà bằng cây xanh, tranh tường
Vốn là người yêu cây xanh và những thứ mộc mạc nên mọi góc trong căn hộ tập thể sau cải tạo đều có hình ảnh của khóm cây xanh tốt, đó có thể là một vài chậu cảnh nhỏ xinh, bức tranh treo tường. Chủ nhân có thói quen bê cây ra ban công mỗi sáng, tối mang vào nhà. Thậm chí, trước khi đi làm anh còn ngắm những chậu cây khoảng 10 phút.
góc ngủ nghỉ vui tươi trong căn hộ tập thể cũ
Nhờ sự hỗ trợ của bạn và cô em gái, Việt Dũng mất khoảng 4 buổi tối để hoàn tất việc cải tạo căn hộ tập thể rộng 29,5m2 này.
góc thư giãn xanh mát
Dũng cho biết, tổng kinh phí cải tạo căn hộ hết khoảng 10 triệu đồng. Gia chủ mua sắm nội thất theo xu hướng đơn giản và gọn nhẹ.
phụ kiện trang trí căn hộ nhỏ
Để tạo điểm nhấn tươi vui cho không gian sống, chàng trai trẻ sử dụng những món đồ chơi rực rỡ sắc màu làm phụ kiện trang trí.
sơn cửa màu xanh điện
Chủ nhân khéo léo sử dụng đèn LED và sơn cánh cửa màu electric blue (xạnh điện) để tạo điểm nhấn ấn tượng khi đêm xuống.
Theo Ngoisao.net

Một chàng trai trẻ tài năng đã quyết định cải tạo căn hộ tập thể của mình chỉ trong 4 buổi tối với một kinh phí hạn chế chỉ 10 triệu đồng. Với sự sáng tạo và nỗ lực, anh đã biến căn hộ vốn trở nên nhàm chán thành một không gian sống mới lạ và đầy sức sống. Những bức tường trắng trơn bỗng trở nên sống động với những màu sắc tươi tắn, các vật dụng cũ kỹ đã được tái chế thành những đồ nội thất độc đáo và tiện ích. Sự sáng tạo của chàng trai trẻ đã chứng minh rằng, không cần phải có nhiều tiền để tạo ra một không gian sống đẹp và ấn tượng.

Xem thêm:  Thành phố bền vững Các tiểu vương quốc Ả Rập thống nhất sắp hoàn thành trong năm 2018