Căn hộ ở TP.HCM với 6 mái vòm độc đáo

Rate this post

Độc đáo căn hộ có 6 mái vòm ở TP.HCM

12/10/2019 15:59

Căn hộ có 6 mái vòm là chốn đi về ấm áp của một cặp vợ chồng cùng cậu con trai đang học tiểu học ở quận Tân Phú, TP.HCM. Khi cải tạo căn hộ, kiến trúc sư thay tường ngăn bằng 6 hệ khung vòm, nơi giấu gọn các đường ống kỹ thuật.

căn hộ có 6 mái vòm ở TP.HCM
Căn hộ có 6 mái vòm ở quận Tân Phú (TP.HCM) được cải tạo nội thất năm 2019. Gia chủ mong muốn sở hữu không gian sống đảm bảo cả về công năng, tính mới mẻ và độc đáo.
cải tạo căn hộ 63m2
KTS Đặng Đức Hòa cùng cộng sự ở Block Architects dỡ bỏ một số tường ngăn thay bằng hệ khung mái vòm xếp để tạo khoảng trống, phân chia ước lệ không gian nhà.
phòng khách căn hộ có 6 mái vòm
Chiều cao của căn hộ có 6 mái vòm là 3m nhưng do có nhiều đường ống kỹ thuật phí trên nên nếu thiết kế trần thạch cao thì chiều cao thông thủy chỉ còn 2,4-2,6m tùy từng vị trí. Tuy nhiên, với trần vòm, chiều cao căn hộ được khoảng 2,9m.
mái vòm tích hợp tủ kệ
Nhiều ống kỹ thuật sẽ đi bên hông mái vòm. Đồng thời, mái vòm còn tích hợp thêm tủ kệ phòng bếp và phòng ngủ.
tủ giày gọn đẹp
Mái vòm không chỉ giúp căn hộ đạt chiều tối ưu nhất mà còn mang đến vẻ đẹp mềm mại, duyên dáng cho không gian sống.
căn hộ hiện đại
Tông màu xanh nước biển đậm, gạch bông hoa văn cổ điển tạo vẻ đẹp vừa nhẹ nhàng, vừa cá tính, đồng thời giúp gia tăng chiều sâu căn phòng.
tường gỗ tự nhiên trong phòng ngủ
Bức tường gỗ tự nhiên được quét lớp dầu bảo vệ tạo điểm nhấn ấm áp, thân hiện cho không gian phòng ngủ phong cách tối giản.
mái vòm đẹp trong căn hộ chung cư
Thiết kế mái vòm mang đến vẻ đẹp riêng biệt, độc đáo cho căn hộ 63m2. Với mái vòm, gia chủ có cảm giác như đang sống trong một ngôi nhà gỗ mộc mạc vùng đồng quê.
Mặt bằng tổng thể căn hộ có 6 mái vòm
Mặt bằng tổng thể căn hộ có 6 mái vòm
Mặt bằng trần căn hộ
Mặt bằng trần căn hộ
Theo Vnexpress

Tại TP.HCM, một căn hộ độc đáo với 6 mái vòm đã thu hút sự chú ý của nhiều người. Với kiến trúc độc đáo, căn hộ này không chỉ là nơi ẩn mình trong thành phố nhộn nhịp mà còn là điểm nhấn độc đáo khiến bất kỳ ai đi ngang qua cũng không thể không nhớ. Với sự sáng tạo và tinh tế, căn hộ này đã tạo ra một không gian sống hiện đại và sang trọng cho chủ nhân của nó. Điều đặc biệt hơn nữa, căn hộ này còn mang đến cảm giác thoải mái và ấm áp mỗi khi bước chân vào bên trong.

Xem thêm:  Tòa tháp dân cư trong suốt độc đáo tại NewYork