Brotato ra mắt game di động mới sau 4 năm chờ đợi

Rate this post

Cách đây ít lâu, làng game quốc tế đang ” chao đảo” trước sự xuất hiện của Brotato. Có thể nói, đây là một thành công hiếm hoi, thổi bùng lên sức sống cho dòng game roguelite cổ điển đầy mê hoặc. Với concept mới lạ, sử dụng hình ảnh một củ khoai tây đột biến dùng súng chiến đấu, trò chơi này đã bán được hơn 1 triệu bản trong chưa tới 1 năm kể từ khi ra mắt. Thậm chí, Brotato còn lọt vào đề cử cho “trò chơi Steam Deck hay nhất” tại Giải thưởng Steam 2023.

“Cha đẻ” của Brotato ra mắt siêu phẩm game di động mới sau hơn 4 năm ấp ủ - Ảnh 1.

Brotato là một siêu phẩm roguelite từng “làm mưa làm gió” trên toàn cầu.

Tới nay, Brotato vẫn là “con gà đẻ trứng vàng” của NPT Blobfish. Tuy nhiên ít ai biết rằng, trước khi “gây bão” với Brotato thì Blobfish cũng có một sản phẩm cực ấn tượng mang tên Lost Potato. Tựa game này có phong cách gần như y hệt người “đàn em”, sử dụng hình ảnh củ khoai tây đột biến song có lối chơi tương đối khác biệt.

Theo đó, người chơi sẽ không được sử dụng vũ khí mà phải di chuyển, kéo nhân vật để “đẩy” các chướng ngại vật tiêu diệt kẻ thù. Mỗi khi qua màn, người chơi sẽ được chọn các nâng cấp như máu, tài nguyên, chỉ số sức mạnh để gia tăng khả năng sinh tồn càng lâu càng tốt. Nhìn chung, Lost Potato có lối chơi đơn giản hơn so với các phiên bản hậu thế. Tuy vậy, tính thử thách của tựa game này là rất cao, đòi hỏi những bàn tay khéo léo và bộ óc nhanh nhạy để đạt điểm số cao nhất.

Xem thêm:  Lần đầu chia sẻ dự định tương lai và kế hoạch sinh “KOLs nhí”
“Cha đẻ” của Brotato ra mắt siêu phẩm game di động mới sau hơn 4 năm ấp ủ - Ảnh 2.
“Cha đẻ” của Brotato ra mắt siêu phẩm game di động mới sau hơn 4 năm ấp ủ - Ảnh 3.
“Cha đẻ” của Brotato ra mắt siêu phẩm game di động mới sau hơn 4 năm ấp ủ - Ảnh 4.

Một vài hình ảnh gameplay “bánh cuốn” của Lost Potato.

Ra mắt lần đầu vào năm 2020, tới nay trò chơi này đã được Blobfish ra mắt phiên bản game di động hoàn toàn miễn phí. Kể từ ngày hôm nay (01/04), Lost Potato Mobile sẽ được phát hành toàn cầu, hứa hẹn đem tới cho game thủ những thử thách hấp dẫn và trải nghiệm mới lạ. Hiện tại, độc giả có thể tìm thấy trò chơi này trên hệ thống cửa hàng CH Play và Appstore. Nếu muốn “đổi gió” với những củ khoai tây mới lạ, chắc chắn Lost Potato sẽ là lựa chọn phù hợp nhất.