Biệt thự nghỉ dưỡng độc đáo và tiện nghi cho thuê tại Nha Trang

Rate this post

Độc đáo biệt thự nghỉ dưỡng kết hợp cho thuê ở Nha Trang

09/09/2019 08:12

Tọa lạc tại TP. Nha Trang (Khánh Hòa), biệt thự nghỉ dưỡng gây ấn tượng thị giác bởi thiết kế độc đáo gồm một khối nhà tựa như hộp gỗ treo lơ lửng, khối còn lại có trần rất cao.

biệt thự đẹp ở Nha Trang
Toàn cảnh căn biệt thự nghỉ dưỡng được xây dựng trên khu đất rộng 420m2, mặt hướng biển, lưng dựa vách núi. Đây là không gian nghỉ dưỡng của gia đình, kết hợp
cho du khách thuê.
thiết kế biệt thự nghỉ dưỡng
Các KTS Michael Charruault, Phạm Thị Mỹ An (MM++ architects) thiết kế tối đa số phòng ngủ và nhiều không gian trải nghiệm, phù hợp với mục tiêu bất động sản nghỉ dưỡng.
cầu thang ngoài trời
Bạn có thể vào trong biệt thự nghỉ dưỡng theo 2 cách, một là qua cầu thang ngoài trời lên khu nhà nổi phía trên, hai là qua cánh cổng dẫn lối vào phần nhà “chìm” bên dưới, sau hàng rào đá. Nhà được xây dựng trên cao để hướng tầm nhìn thoáng đẹp ra biển.
không gian biệt thự đẹp
Phần nổi của biệt thự gồm 2 phần chính: Một khối nhà tựa như hộp gỗ treo trên cao với cửa chớp lớn đóng/mở linh hoạt và một khối nhà có trần rất cao, phía sau ốp đá, trước lắp kính.
biệt thự 5 tầng
Biệt thự nghỉ dưỡng gồm 5 tầng nếu xét theo chiều cao. Trong đó, tầng 1 có sàn thấp ngang lối vào, nơi đây gồm gara, spa, khu kỹ thuật, phòng chiếu phim với sức chứa 50 người. Phòng này cũng có thể trở thành không gian vui chơi cho trẻ hoặc phòng ngủ khi cần.
phòng ngủ đẹp
Trên tầng 2, phòng ngủ cùng nhà tắm lộ thiên được thiết kế đối diện với vách núi đá, bao quanh là thảm cỏ và một khu vườn nhỏ xanh mướt.
tầng 3 nhà dẹp
Trần nhà trên tầng 3 biệt thự rất cao. Đây là không gian tiếp khách, bếp ăn và khu chơi thể thao hiện đại. Không gian trong nhà kết nối liền mạch với bể bơi ngoài trời thông qua
hệ cửa kính trong suốt.
bể bơi vô cực
Kiến trúc sư thiết kế bể bơi vô cực (4x10m) ở hai cạnh chiều dài. Thế nên, nhìn từ trong biệt thự, bể bơi như nối liền với đại dương xanh thẳm.
phòng ngủ trên tầng lửng
Trong khối nhà có trần cao, tầng lửng là không gian ngủ nghỉ yên tĩnh với 2 giường lớn. Căn phòng sở hữu tầm nhìn tuyệt đẹp ra biển.
phòng ngủ tiện nghi
Toàn bộ tầng trên cùng dành cho các phòng ngủ tiện nghi, thoáng rộng. Chủ nhân có thể dễ dàng điều chỉnh ánh sáng, gió vào nhà thông qua hệ cửa chớp bằng gỗ bên ngoài và
 cửa kính bên trong.
mặt bằng tầng 1 biệt thự nghỉ dưỡng
Bản vẽ thiết kế mặt bằng tầng 1 biệt thự nghỉ dưỡng
mặt bằng tầng 2 và tầng 3
Bản vẽ thiết kế mặt bằng tầng 2 và tầng 3
mặt bằng tầng 4 (tầng lửng)
Bản vẽ thiết kế mặt bằng tầng 4 (tầng lửng)
mặt bằng tầng 5
Bản vẽ thiết kế mặt bằng tầng 5 

Nha Trang – thiên đường biển xinh đẹp nằm ở miền Trung Việt Nam, đang ngày càng trở thành điểm đến lý tưởng cho du lịch nghỉ dưỡng. Độc đáo biệt thự nghỉ dưỡng kết hợp cho thuê tại Nha Trang không chỉ là nơi lý tưởng để trải nghiệm cuộc sống nghỉ dưỡng tuyệt vời mà còn là cơ hội tuyệt vời để kiếm thêm thu nhập thông qua việc cho thuê. Với thiết kế đẹp mắt, tiện nghi hiện đại và không gian tĩnh lặng giữa thiên nhiên, biệt thự này hứa hẹn sẽ mang đến trải nghiệm độc đáo và đáng nhớ cho du khách khi ghé thăm Nha Trang.