Bí Mật Thành Nghị 2024: Kế Tiếp Sau Thành Công của Liên Hoa Lâu

Rate this post
[ytb_frame]
[ytb_title]

Chính thức hoạt động từ năm 2011 nhưng sự nghiệp diễn xuất của Thành Nghị vô cùng lận đận khi chỉ toàn diễn vai phụ, ở mảng điện ảnh, anh có một vài vai chính nhưng không tạo được tiếng vang. Cho đến khi vào vai Lâm Kinh Vũ trong phim truyền hình Tru Tiên Thanh Vân Chí, Thành Nghị mới được chú ý nhiều hơn.

Mãi đến 2020, với khoảng 10 năm trôi nổi trong ngành giải trí, Thành Nghị được chọn vào vai Vũ Tư Phượng trong phim truyền hình Lưu Ly Mỹ Nhân Sát, trở thành chàng trai của mùa hè năm đó và để lại ấn tượng sâu đậm trong lòng khán giả. Lưu Ly chính thức mở ra con đường mới cho Thành Nghị, từng bước tiến lên trong sự nghiệp, được bung xõa hết khả năng diễn xuất biến hóa đa dạng của mình, chinh phục khán giả bằng những phân cảnh thể hiện chuyển biến nội tâm nhân vật một cách thần sầu.

Chàng Vũ Tư Phượng mùa hè năm ấy (ảnh: internet)Chàng Vũ Tư Phượng mùa hè năm ấy (ảnh: internet)
Chàng Vũ Tư Phượng mùa hè năm ấy (ảnh: internet)

Thành công tiếp nối, Thành Nghị lần lượt thu về cho mình những tác phẩm có sức hút khủng khiếp như Trầm Vụn Hương Phai và mới đây nhất là Liên Hoa Lâu.

Liên Hoa Lâu chưa có dấu hiệu giảm nhiệt dù đã kết thúc 8 tháng

Liên Hoa Lâu là một bộ phim truyền hình không được đầu tư truyền thông và trước khi công chiếu, đây là một tác phẩm không được đánh giá cao khả năng “bạo” vì là bộ phim nam chủ không có nữ 9, giữa những bộ phim tình cảm đủ loại thăng trầm yêu hận đan xen thì Liên Hoa Lâu được nhận xét là chỉ dành cho team mê kiếm hiệp, trinh thám.

Thế nhưng, sự thành công của Liên Hoa Lâu ắc hẳn khiến ngay những người trong cuộc phải bất ngờ khi đạt nhiều thành tích khủng như: trở thành bộ phim thứ 10 trong lịch sử IQIYI có nhiệt độ phá vạn (10.000), điểm đánh giá trên nền tảng IQIYI là 9,3 điểm và ngay khi mở điểm Douban lập tức đạt 8.0 và đến nay số điểm đã nâng lên 8.5.

Lý Tương Di chính là nhân vật "chống lưng" cho Thành Nghị (ảnh: internet)Lý Tương Di chính là nhân vật "chống lưng" cho Thành Nghị (ảnh: internet)
Lý Tương Di chính là nhân vật “chống lưng” cho Thành Nghị (ảnh: internet)

Bên cạnh đó, phim còn đạt được nhiều giải thưởng lớn nhỏ tại các liên hoan phim tổ chức vào cuối năm 2023, đầu năm 2024 tiêu biểu như: giải Phim truyền hình của năm 2023 tại Đêm hội Weibo, giải Phim truyền hình nổi tiếng của năm, Phim truyền hình có sức ảnh hưởng của năm tại Lễ trao giải ảnh hưởng thường niên Khốc Vân 2024, thống trị hàng loạt bảng xếp hạng trên khắp các nền tảng.

Đạo diễn Quách Hổ cũng nhờ Liên Hoa Lâu được vinh danh là đạo diễn xuất sắc nhất của năm tại đêm hội Weibo. Riêng Thành Nghị đạt giải diễn viên xuất sắc nhất Liên Hoan Phim truyền hình Trung Mỹ năm 2023, được tờ tin tức Bắc Kinh bình chọn là nam diễn viên được yêu thích nhất năm 2023...Với loạt thành tích đáng gờm, có lẽ bản thân Thành Nghị chắc cũng khó mà xô đổ những kỷ lục này.

Tạo hình Lý Tương Di thời hiện đại của Thành Nghị (ảnh: internet)Tạo hình Lý Tương Di thời hiện đại của Thành Nghị (ảnh: internet)
Tạo hình Lý Tương Di thời hiện đại của Thành Nghị (ảnh: internet)

Tập cuối của bộ phim truyền hình Liên Hoa Lâu được công chiếu ngày 16/8/2023, đến nay đã 8 tháng trôi qua nhưng siêu thoại và những câu chuyện, các diễn viên từ chính đến phụ đều được khán giả bàn luận vô cùng sôi nổi. iQuiyi chứng nhận phim bá bảng liên tục 8 tháng và đã được chiếu lại 17 lần, là 1 trong 2 bộ phim của năm chưa từng rời Top 30 bảng xếp hạng Vân Hợp hàng ngày. Súc hút khủng khiếp của phim đã mang về thêm cho Thành Nghị 5.62 triệu fan mới trên Weibo, đứng đầu Top 10 minh tinh tăng fan nhiều nhất năm 2023 của nền tảng này. Các diễn viên khác như Tăng Thuấn Hy, Tiêu Thuận Nghiêu cũng tiếp cận được rất nhiều tài nguyên mới.

Thành Nghị liên tục trở thành người phát ngôn cho các thương hiệu mới

Trước đây, Thành Nghị cũng đã sở hữu cho mình một số đại ngôn uy tín như Lavin, Makeup Forever, Elizabeth Arden…với sức ảnh hưởng hiện tại của mình, không có gì khó hiểu khi Thành Nghị được các thương hiệu lớn nhỏ chọn mặt gửi vàng.

Không chỉ tăng lượng fan khủng, Thành Nghị còn được vô số nhãn hàng để mắt đến. Từ cuối năm 2023 đến nay, anh liên tục được công bố Đại ngôn cho các thương hiệu mới, tiêu biểu phải kể đến: RayBan, HARMAN, Skechers, BeddyBear, Farmacy…

Thành Nghị trở thành người phát ngôn cho rất nhiều thương hiệu lớn nhỏ (ảnh: internet)Thành Nghị trở thành người phát ngôn cho rất nhiều thương hiệu lớn nhỏ (ảnh: internet)
Thành Nghị trở thành người phát ngôn cho rất nhiều thương hiệu lớn nhỏ (ảnh: internet)

Dù vô cùng bận rộn với lịch trình quay phim Vương Quyền Thiên-Hồ Yêu Tiểu Hồng Nương nhưng anh vẫn chăm chỉ ra các bộ ảnh mới hợp tác với các nhãn hàng và một số tạp chí, gần đây nhất là Tạp chí Wonderland.

Thành Nghị trên tạp chí Wonderland (ảnh: internet)Thành Nghị trên tạp chí Wonderland (ảnh: internet)
Thành Nghị trên tạp chí Wonderland (ảnh: internet)

Với sự chống lưng của Lý Tương Di, Thành Nghị đang ở trong giai đoạn đỉnh cao của sự nghiệp, không chỉ có những dự án phim mới vô cùng được mong chờ, suốt 4 tháng đầu năm 2024, cái tên Thành Nghị chưa bao giờ có dấu hiệu hạ nhiệt.

Liên Hoa Lâu đối với Thành Nghị có là con dao hai lưỡi?

Thành công vượt bậc nhờ Liên Hoa Lâu, nhưng vô tình, những thành tích khủng của bộ phim này sẽ ít nhiều tạo áp lực cho Thành Nghị bởi những tác phẩm tiếp theo của anh sẽ không thể tránh khỏi bị đem ra mổ xẻ, so sánh. Nếu tiếp tục là những tác phẩm hay thì không sao, nhưng nếu lại flop như Gió Nam Hiểu Lòng Tôi, thì anti fan sẽ được dịp nhảy vào xâu xé.

Tuy nhiên, càng thành công, Thành Nghị càng nổ lực hơn bao giờ hết vì anh rất sợ phụ lòng Quả Quả (tên gọi Thành Nghị dành cho fan của mình). Áp lực tạo nên kim cương, câu trả lời còn đợi chúng ta phía trước.

Cùng xem Video hậu trường Thành Nghị chụp ảnh cho Tạp chí Wonderland tại đây nhé!

Đừng quên theo dõi Bitacođể cập nhật những thông tin giải trí thú vị khác các bạn nhé!